Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/11/2015 08:11 # 1
triprodota
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 73/210 (35%)
Kĩ năng: 41/110 (37%)
Ngày gia nhập: 13/09/2014
Bài gởi: 2173
Được cảm ơn: 591
[Fshare] ProShow Producer 7.0.3527 ( Ứng dụng tạo trình chiếu dễ dàng )


ProShow Producer - Ứng dụng tạo trình chiếu dễ dàng

ProShow Producer là một ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Nó giúp người dùng có thể thiết kế được những trình chiếu ấn tượng và độc đáo. Ứng dụng sở hữu một quy trình làm việc đơn giản, hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.

ProShow Producer


ProShow Producer được sử dụng rất nhiều bởi các studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa từ bộ ảnh cưới. Với khả năng tạo slideshow siêu nhanh, rất nhiều hiệu ứng đẹp và khả năng tùy chỉnh không giới hạn, ProShow Producer đã chứng minh được ngôi vị độc tôn của mình đối với các thợ ảnh. Những tính năng mới nhất của phần mềm này càng làm tăng thêm sức mạnh vô địch cho nó. Nếu bạn có nhiều ảnh từ ảnh cưới, ảnh đi du lịch, ảnh kỷ niệm thì hãy để ProShow Producer giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp và lưu giữ chúng dưới dạng video hoặc chia sẻ với bạn bè.

Chèn nội dung cho trình chiếu

ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.

Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo

Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

Sản phẩm đầu ra có chất lượng HD

Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua PresenterFlash hay QuickTime. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trênFacebookTwitterYouTube và nhiều website khác.

ProShow Producer là phần mềm cho phép tạo và chỉnh sửa video ảnh một cách chuyên nghiệp. Giao diện của chương trình khá trực quan. Người dùng có thể làm theo ba bước đơn giản, thêm các bức ảnh, video và nhạc, sử dụng Slide Options để tùy chỉnh các slide và lưu video đầu ra trong một số định dạng.

Hơn nữa, bạn có thể thêm vào hàng trăm hiệu ứng chuyển động (cơ bản, khối, bay vào, bay ra, điều chỉnh hình ảnh, trang, mẫu, hình dạng, mô phỏng, v.v...).

Bạn cũng có thể tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chỉnh sửa video (ví dụ như độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, độ mờ, màu sắc, giảm mắt đồ), điều chỉnh chuyển động, điều chỉnh hiệu ứng, thay đổi các thiết lập chú thích, chuyển động của chú thích cũng như cấu hình hiệu ứng âm thanh.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các mốc thời gian, danh sách slide, thêm nhạc từ đĩa CD, sử dụng chú thích, quản lý các file âm thanh, nhập và xuất các mẫu, thêm hình mờ, sử dụng Undo, Redo, xem video toàn màn hình và nhiều hơn nữa.

Khi video hoàn thành, bạn có thể xuất ra đĩa DVD, Blu-ray, đưa lên mạng xã hội, website, xuất ra file video, đĩa CD tự động chạy và nhiều cách khác.

Nhược điểm của ProShow Producer là tiêu thụ khá cao tài nguyên hệ thống, và cần một thời gian tương đối dài để tải.

Tóm lại, ProShow Producer với những tính năng và kho hiệu ứng phong phú của mình sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ hình ảnh và bài hát sẵn có. Đây cũng là cách thức thú vị để lưu lại những sự kiện có ý nghĩa trong cuộc đời. Download ProShow Producer để tạo và chỉnh sửa video theo ý muốn.

THÔNG TIN THÊM VỀ PROSHOW PRODUCER

Hướng dẫn làm video ảnh với ProShow Producer

Sau khi tải và cài đặt chương trình, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới:

Tiếp theo, nhấn nút "New" ở góc bên trái trên cùng và một cửa sổ hướng dẫn tạo slideshow sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn "Wizard" để tạo trình chiếu mới.

Bước 1: Thêm ảnh và video vào chương trình

Để bắt đầu, hãy lựa chọn một vài bức ảnh trong máy tính của mình bằng cách nhấn nút "Add" ở bên trái.

Hoặc nhập hình ảnh từ các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Picasa, Flickr hay SmugMug, vv chỉ với một cú nhấp chuột vào nút "Import".

Bên cạnh đó, còn nhiều tùy chọn khác để bạn lựa chọn, chẳng hạn như:

  • Add Text - Chèn văn bản cho trình chiếu và đặt nó tại bất kỳ nơi nào bằng cách kéo vào danh sách.
  • Remove - Sử dụng nó khi bạn muốn loại bỏ một bức ảnh khỏi slideshow.
  • Caption - Chèn chú thích cho ảnh và nó sẽ xuất hiện trên ảnh hoặc video.

Bước 2: Thêm nhạc vào slideshow

Tương tự như bước ở trên, bạn nhấn nút "Add" để thêm nhạc từ trong ổ cứng máy tính.

 

Sau khi xong, chọn "Next" để chuyển sang bước kế tiếp và chờ đợi trong giây lát để chương trình đọc hiệu ứng chuyển tiếp của bạn. Điều này chỉ xay ra khi lần đầu tiên hiệu ứng chuyển tiếp được truy cập.

Bước 3: Lựa chọn một theme cho trình chiếu

Sau khi hoàn tất việc thêm video, nhạc và hình ảnh vào chương trình, đến lúc bạn cần lựa chọn một theme có sẵn trong chương trình cho trình chiếu của mình.

Bước 4: Hoàn tất một vài thông tin

Ở bước này, bạn có thể lựa chọn một cái tên cho trình chiếu của mình trong phần "Name Your Show". Chẳng hạn, với những hình ảnh được thêm, mình có thể đặt tên cho slideshow này là: "Hạnh Phúc Lứa Đôi".

Sau đó, tùy chỉnh mức nâng lượng, từ low, moderate, high hoặc lựa chọn tính năng auto.

Cuối cùng, chọn một tỷ lệ phù hợp để hiển thị trình chiếu trên màn hình.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem trước trình chiếu của mình. Nếu cảm thấy hài lòng, thì hãy lưu lại vào máy tính. Hoặc, lựa chọn thiết kế lại nó nếu muốn.

Chúc các bạn thành công!

https://www.fshare.vn/file/TK2DFQ7GGLDS

pass : FDTU

theo : download.com.vn

 Trần Minh Trí  -   Mod Box Góc Tin Học

Email :  triprodota@gmail.com

facbook: https://www.facebook.com/tran.tri.334

Hỗ trợ Cài Win nhanh chóng. tư vấn Mua laptop


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019