Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/10/2015 19:10 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] PhotoMix - Phần mềm ghép ảnh đơn giản


PhotoMix là một công cụ hữu ích để chỉnh sửa, sắp xếp và tạo ảnh ghép mạnh mẽ. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng trộn các bức ảnh trong bộ sưu tập kỳ nghỉ, ảnh cưới hay ảnh gia đình.... để tạo thành một bức ảnh ghép hoàn chỉnh.

PhotoMix gợi ý một công cụ hoàn hảo cho người dùng với giao diện khá thân thiện. Do vậy, bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh yêu thích mà không hề gặp một trở ngại nào. Đồng thời, phần mềm còn cung cấp một loạt các template có sẵn và rất nhiều hiệu ứng hình ảnh với các thông số mặc định để giúp bạn tùy chỉnh ảnh collage của mình. Đặc biệt, PhotoMix cũng hỗ trợ lưu hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ lên nhiều trang web hay mạng xã hội.

Photomix

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của người dùng so với các phần mềm trộn ảnh hay ghép ảnh đang phổ biến. PhotoMix không có quá nhiều nút phức tạp. Do vậy, dù bạn là chuyên gia, một nhà thiết kế hay thậm chí là một người mới bắt đầu làm quen với ghép ảnh thì cũng không vấn đề gì. PhotoMix luôn tối ưu mọi tính năng sử dụng và cố gắng khiến nó trở thành một phần mềm thông dụng nhất và phù hợp với mọi người.

Photomix

Ưu điểm của PhotoMix

  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ nhiều template bắt mắt, được chia thành nhiều mục khác nhau như Halloween, Baby, Military, Background, Business, Greeting Cards....

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/HL996TBW9BH6

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Các thành viên đã Thank robinson2162 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019