Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2019 09:04 # 1
tranvanthe92cd
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/50 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/01/2019
Bài gởi: 104
Được cảm ơn: 0
SoftBank Nhật Bản mong muốn làm việc với Blockchain ID


Theo công bố trong thông cáo báo chí của SoftBank vào ngày 26 tháng 2: " Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản SoftBank và công ty blockchain tập trung vào viễn thông Mỹ. TBCASoft sẽ lãnh đạo nhóm nghiên cứu kỹ thuật số dựa trên blockchain mới dưới sự tán của Tập đoàn nghiên cứu Blockchain (CBSG) "
 
Xem thêm: ứng dụng blockchain trong giáo dục
 
 
Theo như báo cáo trước đó, CBSG – một tập đoàn nghiên cứu về công nghệ blockchain toàn cầu nhà mạng viễn thông. Công ty thành lập vào tháng 9 năm 2017, thúc đẩy nền việc ứng dụng công nghệ vào các ngành . Bên cạnh Softbank và TBCASoft, tổ chức này coi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có trụ sở tại Đài Loan Far EasTone và công ty viễn thông có trụ sở tại Hoa Kỳ Sprint là thành viên sáng lập.
 
Xem thêm: ngành thương mại điện tử
 
Hôm nay, thông báo cho thấy nhóm làm việc mới, dành cho các giải pháp xác thực dựa trên blockchain, ban đầu sẽ tập trung vào một khung ứng dụng nền tảng mới có tên CrossCarrier Recogn System (CCIS), được phát triển bởi TBCASoft.
 
Xem thêm: phần mềm dạy tiếng anh
 
Trong thông cáo báo chí , các hệ thống nhận dạng di sản yêu cầu người dùng tin tưởng một cơ quan trung ương với việc bảo vệ và lưu thông dữ liệu cá nhân của họ, như mật khẩu và tên người dùng. Thay vì đặt niềm tin vào một thực thể tập trung, CCIS sử dụng công nghệ blockchain và mật mã bằng chứng không có kiến thức để vừa làm gián đoạn quá trình xác minh vừa bảo vệ người dùng tốt hơn chống lại hành vi trộm cắp danh tính và các hoạt động lừa đảo khác
 
Việc triển khai CCIS sẽ được tiến hành bởi nhiều thành viên của nhà cung cấp dịch vụ CSBG độc lập, theo một sự đồng thuận của nhà cung cấp dịch vụ chéo CCIS với độ tin cậy ở cấp nhà cung cấp.
 
Phó chủ tịch SoftBank Takeshi Fukuizumi được trích dẫn trong thông cáo báo chí rằng:
 
“Chúng tôi hình dung rằng các cá nhân nên tạo danh tính kỹ thuật số được mã hóa, thay vì sử dụng và lưu trữ nhiều tên người dùng và mật khẩu trên cơ sở dữ liệu ở đây và ở đó với các phẩm chất bảo vệ quyền riêng tư khác nhau.
 
Như đã báo cáo, CBSG đã theo đuổi một chương trình nghị sự xuyên quốc tế sâu rộng, với các công ty viễn thông lớn từ Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và các nơi khác tham gia vào tháng 7 năm 2018.
 
Về lâu dài, mục tiêu của tập đoàn được cho là sẽ tạo ra một hệ sinh thái blockchain đa nhà cung cấp toàn cầu, bao gồm nạp tiền điện thoại di động, thanh toán bù trừ và giải quyết bảo mật, xác thực cá nhân và Intenet vạn vật ( Internet of Things ).
 
Mới tuần trước, nhà mạng không dây lớn nhất của Hàn Quốc, SK Telecom (SKT), đang hợp tác với công ty viễn thông lớn thứ năm thế giới của Đức Deutsche Telekom, để cùng phát triển một giải pháp nhận dạng di động dựa trên blockchain.Được chỉnh sửa bởi Vovanhung77h120 vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019