Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/11/2018 23:11 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 207/260 (80%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3457
Được cảm ơn: 319
Riot Games hợp tác với Marvel, đưa League of Legends trở thành truyện tranh siêu anh hùng


Cuốn truyện đầu tiên sẽ có tên là League of Legends: Ashe: Warmother, được phát hành vào tháng 5 năm 2019.

 
 

Riot Games, nhà phát triển của League of Legends (Liên minh huyền thoại), đang hợp tác với Marvel để đưa tựa game này trở thành truyện tranh siêu anh hùng. Đây là một sự kết hợp hiếm hoi và thú vị.

Cuốn truyện đầu tiên sẽ có tên là League of Legends: Ashe: Warmother, được phát hành vào tháng 5 năm 2019.

Riot Games hợp tác với Marvel, đưa League of Legends trở thành truyện tranh siêu anh hùng - Ảnh 1.
 

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được xem một tác phẩm truyện tranh League of Legends. Trước đây, Riot Games vẫn thường xuyên ra mắt những bộ truyện tranh tự sáng tác và chia sẻ trên trang web của mình. Mỗi tập đều lấy chủ đề là một nhân vật trong tựa game League of Legends.

Sự kết hợp với Marvel sẽ giúp Riot xây dựng một vũ trụ League of Legends của riêng mình. Qua đó, Riot có thể giới thiệu kỹ lưỡng hơn về tiểu sử của các nhân vật, những mối quan hệ và giúp người chơi gắn bó hơn với tựa game này.

Riot Games hợp tác với Marvel, đưa League of Legends trở thành truyện tranh siêu anh hùng - Ảnh 2.
 

Giám đốc sáng tạo của Riot, ông Greg Street cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng các tác phẩm truyện tranh là một cách tuyệt vời để kể lại những câu truyện trong League of Legends. Nó cũng giúp người xem dễ dàng hình dung được thế giới trong game”.

Ashe: Warmother sẽ diễn ra trên vùng đất băng giá Freljord, nói về một nhân vật có tên là Ashe, một trong 40 vị tướng ban đầu của League of Legends. Cốt truyện sẽ được viết bởi Odin Austin Shafer, một nhân vật quen thuộc tại Riot. Có lẽ Marvel sẽ đảm nhận việc vẽ tranh và chỉnh sửa.

Ông Street cho biết thêm: “Chúng tôi nhận thấy sự tương đồng giữa vũ trụ League of Legends và vũ trụ Marvel, cả hai đều có một loạt các nhân vật đa dạng với những câu truyện cuốn hút xung quanh họ”.

Riot đang rất cố gắng làm mới tựa game của mình. Tại giải đấu Chung kết thế giới mới diễn ra tại Hàn Quốc, Riot còn ra mắt cả một ban nhạc K-Pop với các nhân vật game hư cấu của mình và trình diễn bằng công nghệ thực tế tăng cường AR.

Tham khảo: Theverge

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019