Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/09/2019 13:09 # 1
vothivan
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 113/280 (40%)
Kĩ năng: 74/110 (67%)
Ngày gia nhập: 22/03/2014
Bài gởi: 3893
Được cảm ơn: 624
HLV Park Hang-seo trêu đùa về tấm thẻ vàng: "Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi suốt, may lần này được ngồi đến cuối trận"


HLV Park Hang-seo nói vui: "Tôi nóng tính thôi. Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi lên khán đài suốt ngồi chứ không như lần này, may là được ngồi đến cuối trận".

Ông giãi bày tiếp: "Mà thôi, các anh đừng hỏi câu khó thế nữa, đừng nói về quá khứ nữa. Tôi đến Việt Nam và sống con người mới. Đừng hỏi câu đấy nữa nhé".

HLV Park Hang-seo trêu đùa về tấm thẻ vàng: Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi suốt, may lần này được ngồi đến cuối trận - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo vẫn bắt tay với HLV Akira Nishino dù trước đó cả hai có những lời qua tiếng lại trong trận đấu. Ảnh: Tiến Tuấn.

Những chia sẻ này của HLV Park Hang-seo không còn căng thẳng so với những gì ở cuộc họp báo sau trận. Tại đây, ông ngỏ lời xin lỗi và thừa nhận đó là sự nóng tính.

Tấm thẻ vàng mà HLV Park Hang-seo bị trọng tài Qatar phạt trong trận diễn ra ở hiệp 2. HLV người Hàn Quốc phản ứng mạnh mẽ sau khi thấy HLV Akira Nishino bên phía đội tuyển Việt Nam có phản ứng cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng nằm sân câu giờ.

Dù phản ứng mạnh như vậy nhưng HLV Park Hang-seo vẫn bắt tay hữu nghị với HLV Akira Nishino vào cuối trận. Cả hai còn trao nhau một cái ôm.

HLV Park Hang-seo trêu đùa về tấm thẻ vàng: Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi suốt, may lần này được ngồi đến cuối trận - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo tạm biệt các tuyển thủ Việt Nam để sang Trung Quốc hội quân cùng các cầu thủ U22. Ảnh: Hiếu Lương.

Đội tuyển Việt Nam có trận hoà 0-0 quan trọng trên sân của Thái Lan trong bối cảnh lực lượng không phải tốt nhất. HLV Park Hang-seo không có Đình Trọng, Văn Đức, trong khi đó, Văn Hậu và Trọng Hoàng chưa đạt thể trạng hoàn hảo.

Đội tuyển Việt Nam đã lên đường về nước vào trưa nay, chia làm 3 tổ về TPHCM và Hà Nội. HLV Park Hang-seo cùng 5 trợ lý và tiền đạo Tiến Linh bay thẳng sang Trung Quốc hội quân cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 nước này.

 Cứ đi rồi sẽ đến! 

Facebook: facebook.com/vothivanqb94

Gmail: vothivanqb94@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019