Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/11/2018 17:11 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 161/260 (62%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3411
Được cảm ơn: 319
Riot Games tạo ra hẳn một ban nhạc K-Pop ảo trong game Liên Minh Huyền Thoại, vũ đạo và âm nhạc hoành tráng như thật


Nhóm nhạc ảo K/DA của Riot vừa chính thức được "debut" trong lễ bế mạc Chung kết Thế giới game Liên Minh Huyền Thoại.

 
 

Trong nhiều năm qua, Riot Games, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại, đã không ngừng cập nhật nội dung cho con cưng của mình. Bán skin (trang phục cho các nhân vật trong game) là một trong những nguồn thu chính của Liên Minh Huyền Thoại và vì thế Riot Games không ngừng tạo ra các skin mới, hấp dẫn.

Riot Games tạo ra hẳn một ban nhạc K-Pop ảo trong game Liên Minh Huyền Thoại, vũ đạo và âm nhạc hoành tráng như thật - Ảnh 1.

K/DA Ahri

Các skin của Liên Minh Huyền Thoại có thể ra mắt đơn lẻ hoặc được thiết kế theo các chủ đề khác nhau. Bộ skin mới nhất được Riot Games ra mắt dưới dạng nhóm nhạc K-Pop ảo mang tên K/DA. Nhóm nhạc gồm Ahri, Akali, Kai'sa và Evelynn, bốn nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đương nhiên, một nhóm nhạc không thể debut mà không có bài hát và video ca nhạc đi kèm. Bài hát đầu tay của K/DA mang tên POP/STARS và nó có mọi khía cạnh của một bài hát K-Pop. Nó có rap, có vũ đạo rực lửa...

Bên cạnh video ca nhạc sôi động, Riot Games còn cho nhóm nhạc ảo K/DA xuất hiện đầy hoành tráng bằng công nghệ tăng cường thực tại trên sân khấu lễ bế mạc Chung kết Thế giới game Liên Minh Huyền Thoại vừa được tổ chức tại Hàn Quốc.

Riot Games tạo ra hẳn một ban nhạc K-Pop ảo trong game Liên Minh Huyền Thoại, vũ đạo và âm nhạc hoành tráng như thật - Ảnh 2.

K/DA Evelynn

Sau khi ra mắt, game thủ có thể mua skin K/DA trong Liên Minh Huyền Thoại với các mức giá khác nhau. 

Đây không phải lần đầu Riot Games ra mắt một nhóm nhạc ảo. Trước đó, studio game này đã trình làng nhóm nhạc rock Pentakill với phong cách có phần rùng rợn, tăm tối. Ngoài ra, đây cũng không phải lần đầu Riot Games dùng công nghệ thực tại ảo trong lễ bế mạc Chung kết Thế giới game Liên Minh Huyền Thoại. Năm ngoái, tại Trung Quốc, khán giả theo dõi lễ bế mạc chứng kiến sự xuất hiện của Rồng Ngàn Tuổi (là một trong các thành phần của game Liên Minh huyền Thoại).

K/DA - POP/STARS

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019