Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/03/2016 15:03 # 1
datspider
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 142/160 (89%)
Kĩ năng: 5/40 (12%)
Ngày gia nhập: 14/04/2014
Bài gởi: 1342
Được cảm ơn: 65
Starcraft II: Nova Covert Ops sẽ phát hành ngay cuối tháng 3 này


Phần đầu tiên trong loạt game 3 phần Starcraft II: Nova Covert Ops vừa công bố thời điểm ra mắt chính thức.

Như đã giới thiệu hồi tháng 11 năm ngoái, ngay sau khi phiên bản cuối cùng trong loạt game StarCraft II - Legacy of the Void ra mắt, Blizzard nhanh chóng công bố phần mở rộng tiếp theo mang tên gọi Nova Covert Ops, hứa hẹn đưa người chơi theo chân nữ đặc nhiệm Nova của quân đội Terran trong loạt nhiệm vụ mới hấp dẫn. Theo mô tả của Blizzard thì phần chơi mới này sẽ được thiết kế theo phong cách chiến thuật kết hợp nhập vai khi game thủ vừa có thể lên đồ, mở khóa các kĩ năng mới cho Nova trong quá trình chơi đồng thời vẫn phải đảm nhiệm công việc điều binh khiển tướng quen thuộc trong một trận đấu StarCraft II.

Mới đây, đại diện Blizzard đã lên tiếng xác nhận thời điểm ra mắt cho phần mở rộng Nova Covert Ops, đó là vào ngày 30/3 với giá 7,5 USD. Như vậy cộng đồng fan hâm mộ StarCraft II cũng không còn phải chờ lâu nữa để được tiếp tục hòa mình vào những trận chiến kịch tính và cân não.

Bối cảnh của Nova Covert Ops diễn ra sau những sự kiện ở StarCraft II: Legacy of the Void. Nova - đặc nhiệm Ghost mạnh mẽ nhất của đế chế Dominion được cử đi để điều tra về những vụ mất tích bí ẩn của đồng đội, và các manh mối đều hướng đến tổ chức mang tên gọi Defenders of Man đang có âm mưu lật đổ hoàng đế Valerian Mengsk.


Một hình ảnh có trong phần mở rộng Nova Covert Ops dành cho StarCraft II.

Một hình ảnh có trong phần mở rộng Nova Covert Ops dành cho StarCraft II.

Nova Covert Ops sẽ được phát hành thành một series 3 phần, mỗi phần bao gồm 3 nhiệm vụ và dự tính sẽ ra mắt đầy đủ trước khi năm 2016 kết thúc. Người chơi cũng có thể đặt trước toàn bộ gói sản phẩm với giá ưu đãi chỉ 15 USD, tức tiết kiệm được tới 33% so với mua từng phần riêng rẽ. Đặc biệt Blizzard cho biết họ không đòi hỏi game thủ phải sở hữu bất kì tựa game StarCraft II nào mới chơi được Nova Covert Ops vì game hoàn toàn tương thích với phiên bản miễn phí Starter Edition.

Theo: gamek.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019