Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/03/2016 21:03 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất


Devine Rapier chính là đích đến lớn nhất và đồng thời là công cụ hữu hiệu để kết thúc game đấu DOTA 2 một cách nhanh chóng.

DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất
 

Từ patch DOTA 6.27 xa xưa, chiến thuật 4 người bảo kê bảo kê 1 carry đã được ưa chuộng và trở thành một trào lưu toàn cầu. Devine Rapier chính là đích đến lớn nhất và đồng thời là công cụ hữu hiệu để kết thúc game đấu một cách nhanh chóng.

Trải qua bề dày lịch sử hơn 13 năm, độ hot của item này chưa từng bị thuyên giảm, mà thậm chí, với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, Rapier còn được coi như “ là chìa khóa để gỡ rối mọi thế trận bế tắc. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm danh top 5 vị tướng DOTA 2 được “bảo vật ngàn năm” này lựa chọn

1. Ember Spirit


War’s flame, blaze again!!!

War’s flame, blaze again!!!

DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất
 

Đứng số 1 về hero được trang bị Divine Rapier nhiều nhất, Ember Spirit đã tỏ ra là một kẻ đáng tin tưởng bằng win rate 83% đầy ấn tượng. Sở dĩ chú gấu lửa thường được giao trọng trách này do sở hữu bộ skill vừa có khả năng áp sát, chạy trốn mà lại đảm bảo lượng damage deal khổng lồ.

Sleight of Fist là một kĩ năng khá độc đáo, cho phép Ember Spirit lần lượt chém các mục tiêu trong AOE với tốc độ chóng mặt, sau đó quay trở về vị trí ban đầu. Với các item cộng damage, tăng hiệu ứng như Daedalus, Battle Fury hay Divine Rapier, chú gấu lửa có thể sẵn sàng dọn sạch không chỉ wave creep mà có thể cả đội hình team địch chỉ trong một cú click may mắn

2. Arc Warden

DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất
 

Một điều khá bất ngờ là sự xuất hiện của Zet, kẻ mới được Valve bổ sung trong bản update 6.86 The Balance of Power, lại trong danh sách top những hero gây ảnh hưởng lớn nhất khi sở hữu Divine Rapier. Sở dĩ win rate của Zet đứng thứ 2 (chỉ sau Ember Spirit) trong hơn 100 “vị tướng” khi sở hữu cây “Rape-ier” không chỉ vì khả năng sống sót tốt từ Magnetic Field mà còn do mức độ an toàn và sự tối đa hóa hiệu quả của “bảo kiếm” mà ultimate skill mang lại.

Nhìn chung, Tempest Double (cooldown 55s) sẽ triệu hồi một bản sao giống hết Zet trong 20s có thể sử dụng toàn bộ skill, item với lượng damage tương tự mà đặc biệt là không đánh rơi Divine Rapier khi hết hiệu lực

3. Phantom Assassin

DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất
 

Tuy không sở hữu skill để clear creep, flash farm hay lượng máu trâu bò nhưng Phantom Assassin vẫn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc Divine Rapier. Như đã đề cập, tuy HP không cao nhưng “Blur” đã giúp cho PA trở thành một cái gai trong mắt của bất kì hero nào sử dụng damage tay làm sức mạnh chủ đạo.

Không những thế, ultimate Coup de Grace mang đến 15% nhân 4.5 lần lượng sát thương từ đòn đánh thường của PA ở level 16, và chính là thứ khiến Divine Rapier chọn hero này. Tuy nhiên phải cân nhắc ra vào combat hợp lý vì Phantom Assassin không phải dạng hero “nồi đồng cối đá” và vẫn phải dựa phần lớn sức mạnh ở sự may mắn

4. Medusa

DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất
 

Vẫn luôn là một trong những ranged carry tốt nhất, Medusa gần đây đã tạo ra nhiều bước tiến hơn nữa sau sự thoái trào của Windranger và Gyrocopter carry. Tuy có một lượng antifan hùng hậu có thể counter mọi lúc mọi nơi nhưng nếu được đặt trong một pick “tình huống” mang tính đột biến và bất ngờ, nữ quỷ đầu rắn hoàn toàn có thể 1v5 cân cả thế giới. Chính khả năng bắn LAN từ Split Shot và độ trâu bò khủng khiếp với Mana Shield, có thể hoàn toàn dễ hiểu khi Medusa luôn nằm trong top 5 những vị tướng hay lên Divine Rapier.

5. Kunkka

DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất
 

Tuy không phải là một hardcarry thực sự nhưng Kunkka vẫn là một hero khá thú vị để lên Divine Rapier. Mấu chốt của vấn đề chính là skill Tidebringer, kĩ năng giúp vị thuyền trưởng thực hiện cú đánh càn quét tất cả những unit đứng trước mặt, tương tự như Battle Fury nhưng thậm chí còn được thêm damage. Với cây “bảo đao” Divine Rapier và sự giúp đỡ của Daedalus, Kunkka rất có thể sẽ tạo ra được những pha highlight 1 crit Rampage không khác gì Ember Spirit.

 

Nguồn: Gamek.vn

 ༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
01/06/2019 12:06 # 2
ngocnhu93
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/50 (56%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/04/2019
Bài gởi: 128
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: DOTA 2: Những hero sử dụng Divine Rapier lợi hại nhất


Nội dung đã bị ẩn
Được xóa bởi: nguyenquynhtran vì:link ẩn quảng cáo
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019