Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/12/2012 21:12 # 1
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới


Last Knight (iOS, 0.99$)
 
Là một endless-runner, nhưng theo phong cách hiệp sĩ. Bạn sẽ cỡi chú ngựa chiến nhất, vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, bao gồm lũ rồng, xương, nhện khổng lồ, và dơi hút máu. Đây là một tựa game endless runner hiếm hoi sử dụng Unreal Engine đem lại thế giới trung cổ đầy màu sắc mà không kém phần vui nhộn.
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 1
 
Parashoot Stan (iOS, 0.99$)

Cũng là một endless-runner, nhưng thay vì chạy thẳng lên phía trước hoặc nhảy lên trên, bạn lại rơi theo chiều thẳng đứng. Tựa game có đồ họa đẹp tuyệt vời với những yếu tố tương tác ngạc nhiên và nhạc nền dồn dập. Ngoài ra còn là sự hỗ trợ của sự lồng tiếng nhân vật chi tiết và nhiều nhân vật dễ thương.
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 2
 
Shadow Warrior (Miễn phí, iOS)
 
Quay trở lại những năm 90, Shadow Warrior được đích thân tác giả của Duke Nukem nhúng tay vào. Nhưng thay vì một nhân vật tầm cỡ Rambo, chúng ta được giới thiệu đến Lo Wang, một ninja chuyên hành nghề ám sát đã 20 năm. Trò chơi khá bạo lực và thậm chí có phần hơn cả Duke Nukem.
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 3
 

Vào năm ngoái, bộ comic Penny Arcade đã ra mắt những thẻ bài với những nhân vật vui nhộn lấy cảm hứng từ bộ truyện, và các game thủ iOS không phải chờ đợi lâu để tận tay chứng kiến nhân vật yêu thích của mình sống lại trên thiết bị của họ. Trò chơi board game này khá dễ làm quen và đắm chim vào.
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 4
 
Uber Strike (Miễn phí, iOS, Android)
 
Tựa game FPS đa nền tảng này mang người chơi đến những trận chiến khốc liệt với hơn 8 triệu người chơi khác trên thế giới đến từ PC, iOS và Android. Trò chơi có hẳn cả hệ thống clan và các giải đấu tổ chức thường xuyên với giải thưởng rất lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một FPS đơn giản dễ chơi, bạn đã đến đúng đích.
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 5
 

Super Mega Worm Vs Santa 2 (iOS,0.99$)

Là phần tiếp theo của seri cùng tên, bạn sẽ điều khiển một chú giun khổng lồ và tàn phá vùng Bắc Cực  nhằm…chống lại ông già Noel lũ tùy tùng. Trò chơi mang đến một thế giới pixel vui nhộn và trận chiến khói lửa, dĩ nhiên không thế thiếu âm nhạc 8-bit gắn liền với tuổi thơ.
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 6
 
SollForge (Miễn phí, iPad)
 
SollForge không hẳn là một game, đây chỉ đơn thuần là bản demo của tựa game sắp ra mắt đến từ nhà phát triển của AscensionMagic: The Gathering 2013. Phiên bản này giới thiệu người chơi một vài chiến thuật và cách đánh khác nhau, dĩ nhiên nếu bạn yêu thích, phiên bản đầy đủ chuẩn bị ra mắt trong tháng này.
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 7
 
Cook, Serve, Delicious (iPad,2.99$)

Nấu ăn chưa bao giờ khốc liệt đến như vậy, tựa game không hề dễ dàng, nó dường như là sự kết hợp giữa Diner Dash, Hot Dog KingRestaurant Empire. Bạn cần phân bố một chiến thuật hợp lý để đương đầu với sự hỗn loạn ngay từ những màn chơi đầu tiên. Đáng tiếc trò chơi không hỗ trợ iPad 1.
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 8
 
Ronin (0.99$,iOS)
 
Về mặt cốt truyện và gameplay, có vẻ Ronin không quá đặc sắc, nhưng chúng ta đang nói đến phần nhìn của tựa game. Ronin mang đậm phong cách đất nước mọc trời mặt với những nét rất riêng của mỗi màn, bên cạnh đó, việc điều khiển một anh chàng Samurai đẹp trai chắc cũng không đến nỗi nào!
 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 9
 
Car Jack Street (1.99$, iOS)

Có thể nói Car Jack Street là một GTA phiên bản thu nhỏ. Bạn đến với Jack City và thực hiện một loạt nhiệm vụ hoặc quậy tung nó lên mà không cần suy nghĩ điều gì. Hơn nữa, bạn có thể khám phá thế giới ngầm Mafia qua hàng loạt các thử thách khó nhằn. Tựa game được nâng fps lên tới 60, nên di chuyển rất mượt mà, và hơn 80 bản nhạc từ Rock đến HipHop, R&B sẽ làm người khó tính nhất phải hài lòng.


 
Top 10 game iOS nên chơi trước khi kết thúc thế giới 10
 

 Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019