Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/08/2015 17:08 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
[Dota 2] Main Event TI5 ngày 3: Cựu vương cuối cùng đã về nước


ngay3-1

Game 1

Secret khởi động game đấu khá ấn tượng với sự kiểm soát hoàn toàn thế trận, push trụ từ sớm và đẩy IG phải bó gọn phần map còn rất hẹp.

Phút 22, sau một pha combat ấn tượng, IG đã hạ gục được các core hero từ Secret, Burning tận dụng lợi thế về khoảng trống lúc này để farm bù lại rất nhanh với Anti Mage. Secret tiếp tục tận dụng lợi thế về net worth để push, họ có được top rax của IG vào phút 40.

game-1

Sau một combat nổ ra khi Secret push bot, IG ăn được 2 mạng, tuy nhiên, Anti Mage của Burning đã béo lên rất nhiều. Từ bất lợi ở early nay đã vươn lên đầu bảng với 26.000 net worth, vượt mặt Arteezy. Chỉ 5 phút sau, thế trận hoàn toàn đã thuộc về IG, họ không để xảy ra một sai lầm nào cho Secret, Burning tiếp tục hack tiền để sẵn sàng kết thúc trận đấu.

Phút 52, Secret mất melee rax đầu tiên và bị IG dẫn tới hơn 30k gold. Không một hero nào từ phía Secret đủ sức chống lại Anti Mage, IG chính thức chấm dứt trận đấu vào phút 57, một game đấu tỏa sáng của Burning.

IG sung sướng sau chiến thắng ở game 1.

Highlight

Game 2

Secret lựa chọn cho mình line up nuke damage cực với Luna, Lina, Zeus, Clock và BH, họ thể hiện rõ ý đồ muốn kết thúc game đấu thật nhanh của mình.

Ngay từ early game, Luna cùng với đồng bọn Secret đã chủ động stick để hết tất cả các trụ và combat. Với lợi thế từ line up burst damage rất mạnh ở đầu game, Secret dễ dàng giành được lợi thế trong combat.

game-3

Phút 23 Secret tổ chức ăn Roshan và quyết định push mid. IG kháng cự yếu đuối và chấp nhận gg chóng vánh ở phút 25.

Highlight

Game 3

ngay3-2

Secret tiếp tục lựa chọn Luna cho Arteezy và Lina cho s4. Phía IG lại quyết định để cho Burning đi mid với Shadow Fiend, 430 chuyển sang safe lane với Storm Spirit.

Early game cực kì try hard với màn roam mid liên tục của Bounty Hunter bởi Kuroky, nhưng Chuan cũng không phải tay vừa, anh vừa stack creep vừa “bảo kê” Shadow Fiend cực tốt.

Arteezy có một pha double kill với Luna ở sông bot, Secret quyết định stick push ngay 2 tower đầu của mid và top lane. 3′ sau, combat nổ ra ở mid sau màn smoke của Secret, tuy nhiên, họ mất luôn 3 hero vì Clock đã Cog gọn để cho đồng đội combo quá dễ dàng.

game-2

Phút 18, combat lớn đầu tiên nổ ra ở Roshan khi Secret đang muốn đoạt Aegis, IG đánh hơi thấy mùi đã nhanh chóng gây khó dễ cho kẻ địch. Secret mất 2 người, IG mất 3 người ở pha combat này.

Kể từ đây, 2 team liên tục ăn miếng trả miếng trong từng pha combat. Sau một pha team wipe của Secret ở phút 38, họ quyết định push thẳng và IG chấp nhận gg vào phút 43. Cựu vương TI2 đã chính thức về nước.

Highlight

 


Nguồn: Thegioigame.vn

 

 ༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019