Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/08/2015 17:08 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
[Dota 2] Mở màn Main Event: Căng thẳng và kịch tính


The International 2015 đã khai mạc cực kỳ hoành tráng tại nhà thi đấu Key Arena ở Seattle, với câu nói quen thuộc vang lên: WELCOME TO THE INTERNATIONAL của Lord Gaben Newell, boss cuối của Valve.

Gabe Newell: Welcome To The International 5

Ngay sau màn khai mạc hấp dẫn là trận đấu đầu tiên ở main event tại nhánh thắng giữa LGD Gaming và Empire, một trận đấu hứa hẹn mang lại cực nhiều cảm xúc cho người hâm mộ:

Game 1

lgd emp 1 1

Với ý đồ để Axe co Blink sớm, bên phía Empire để yoky cầm Axe đi cùng Witch Doctor- Fly đi lane safe; nhưng với việc gank vào của Maybe, kế hoạch này gần như đã bị đổ bể cho đến khi Yao xuất hiện và feed liền 2 mạng cho Yoky. Empire sau đó lien tiếp gank thành công với những pha Song set up đẹp của Naga- Alohadance, cũng như hú rất chuẩn bài từ yoky. Trong một pha combat ở bot, Sylar- Phantom Lacer với một nỗ lực móc lốp đã giúp 4 người của team mình lên bảng.

lgd emp 1 2

Sau đó Empire tiếp tục tổ chức push trụ, nhưng ở trụ 3 lane top, 3 người của họ đã nằm xuống khi Maybe- Storm và MMY- Dazzle chơi khá tốt. Tuy vậy Empire còn có một tình huống combat roshan tuyệt vời hơn khi Alohadance có pha mở song cực tốt khiến Maybe cùng MMY lên bảng đếm số.

lgd-emp-1 4

 Thế nhưng LGD vẫn cực kinh nghiệm trong việc kéo game đấu, họ def thành công kể cả khi Empire có roshan, thậm chí Sylar còn có được mạng Beyond Godlike của yoky.

lgd-emp-1 5

Trận đấu khó dần đều cho Empire khi Maybe cũng như Sylar xanh dần. Kể từ đó, LGD không cho Empire một cơ hội. Họ lien tục tổ chức push trụ cũng như smoke hiệu quả. Từ lợi thế dẫn 15k networth, Empire bị dẫn ngược... 3 rax; và không còn cách nào khác, gg được gọi. 1-0 cho LGD.

lgd-emp-1 6

Game 2

lgd emp 1 7

Ở game thứ 2, bên phía Empire có vẻ như đã rút được kinh nghiệm ở game 1 khi họ có cho mình Anti-Mage được cầm bởi Silent, một hero cực mạnh về late trong khi LGD với Sylar cầm Lycan, họ muốn end game sớm. Empire chơi khá cẩn trọng ở game này khi họ tập trung farm khá tốt, AM của Silent có được tới 48 creeps ở phút thứ 6. Thế nhưng Silent tiếp tục đánh lỗi khi anh cố gắng chase Dazzle của MMY và chết ngược khá nhảm.

lgd emp 1 8

LGD triển khai chiến thuật khá tốt khi họ có được 3 trụ tier 1 và 1 trụ tier 2 ở phút thứ 18. Chỉ sau đó không lâu, LGD có được rax mid khi Empire phải cần tới buy back của Resolut1on. Nhưng LGD cũng chỉ làm được vậy, vì AM của Silent cũng như QoP của Resolut1ion def rất tốt. AM của Silent ngày càng lớn, khi anh có được những core item như Heart, Butterfly... và dần dần có thể cân kèo; anh đã thể hiện điều đó với pha triple kill và teamwipe LGD ở khu vực lane bot.

lgd emp 1 10

Khi mà AM quá khủng khiếp ở giai đoạn late game, LGD dường như không còn lối thoát khi anh lần lượt làm cỏ từng người của LGD.Thậm chí AM còn lao tới tận fountain để giết bằng được mạng của Sylar, và xiao8 đã phải gõ gg, đưa trận đấu tới với game 3 quyết định.

lgd emp 1 12

Game 3

LGD chủ động có những pha gank mid từ đầu nhằm chiếm lợi thế, và họ đã thành công với pha double kill của Ember-Maybe.

lgd emp 1 13

Những phút sau đó, đại diện Trung Quốc tiếp tục gank vào vị trí của Resolution cầm Lina và khi chỉ 10’, anh này chết tới 4 lần. Lợi thế lớn từ những ward cao của xiao8- Bounty Hunter được LGD tận dụng khi họ tổ chức gank lien tục vào khu vực rừng của Empire và thu được rất nhiều tiền bởi Track của Bounty Hunter. Empire sau đó rất kiên cường chống đỡ, nhưng đó chỉ là sự kháng cự yếu ớt trước LGD vượt trội về lượng networth. LGD lần lượt push đổ từng trụ ngoài của Empire; dù vậy, Empire vẫn bảo vệ thành công rax bot với pha mua ra của Resolut1on.

lgd emp 1 15

Nhưng Empire cũng chỉ làm được đến vậy; sau tình huống ăn roshan, LGD không ngần ngại push thẳng vào nhà của đối thủ nước Nga. Kết quả là Silent- Phantom Lancer chết mà không có buy back. Trận đấu chấm dứt ở đây, và LGD chính thức bảo vệ 1 vị trí trong top 6, còn Empire sẽ xuống chơi ở nhánh thua. 

lgd emp 1 16

 

Nguồn: Playdota.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019