Sau khi vòng bảng The International 2015 kết thúc, có khá nhiều đội tuyển mang kỳ vọng lớn của người hâm mộ nhưng lại cho họ nỗi thất vọng to lớn. Đó là những team nào? Hãy cùng Playdota đến với họ. 

Vici Gaming

team gay that vong 3

Nỗi thất vọng của VG.fy, người chơi tốt nhất team cho đến lúc này

Được đánh giá rất cao trước giải đấu chỉ sau Secret và Evil Geniuses, nhưng VG lại kết thúc bảng B với vị trí ngoài top 4 với chỉ duy nhất 1 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trước EG cũng như CDEC. Đây là một kết quả quá tệ nếu xét về đội hình của VG với những ngôi sao như Hao, iceiceice hay fy, nhưng lại chính xác với phong độ và những gì họ đã thể hiện. Một lối đánh rời rạc, thiếu gắn kết và sức sống, VG cho thấy hình ảnh quá khác biệt so với chính họ trong thời gian trước đây. Nếu không có sự thay đổi lớn ở vòng main event, khả năng lớn họ sẽ bị loại sớm ở giải năm nay.

Highlights Vici Gaming vs Evil Geniuses Game 2- The International 2015

Vici Gaming thua bạc nhược trước Evil Geniuses

Invictus Gaming

team gay that vong 2

Faith chơi rất tồi tại TI năm nay

Với 1 trận thắng duy nhất trước Na`Vi, iG cũng đang cho thấy mình xứng đáng đi về sớm ở TI năm nay. Sở hữu những gương mặt hảo thủ có kinh nghiệm dày dạn, nhưng iG thậm chí còn để thua MVP.Phoenix, một trong những team bị đánh giá thấp nhất trước giải đấu cùng với đó là một lối chơi khác hoàn toàn so với iG mà chúng ta biết trước đây. Đặc biệt, vị trí của Faith chơi khá tệ khi anh để chết rất nhiều đồng thời cũng hỗ trợ team không thực sự tốt. iG sẽ cần cố gắng rất nhiều trong trận đấu đầu tiên ở main Event, nếu không muốn tiếp tục phải chia tay giải sớm như năm ngoái.

MVP lên 3 Divine rape cả team IG

Ngay cả MVP.Phoenix cũng có thể đánh bại được IG

Na`Vi

team gay that vong 1

"4" có phong độ khá tệ ở vòng bảng

Không thể phủ nhận rằng ít người tin tưởng Na`Vi sẽ đi xa hay đứng đầu bảng đấu, nhưng những fa trung thành của họ cũng chẳng thể ngờ rằng Na`Vi thậm chí không giành nổi 1 trận thắng ở vòng bảng. Nhà cựu vô địch TI1 đã chơi quá tồi, đặc biệt là vị trí của Xboct. Nhìn cái cách anh cầm Gyrocopter lao ra khỏi nhà một mình để 4 thành viên đội bạn dễ dàng hạ gục mặc dù cả team đang cố gắng phòng, nhìn Sonneiko đánh support đứng đầu bằng networth mới thấy được phong độ của "4" tệ đến mức nào.

Lối ban/pick của ArtStyle cũng thực sự có vấn đề khi anh không đưa ra được những chiến thuật mới có thể gây bất ngờ cho đối phương, làm các team đối đầu với Na`Vi dễ dàng bắt bài. Sẽ cần có một cú hích cực kỳ lớn cho Na`Vi trong 3 ngày nghỉ, nếu không, họ sẽ nhận được giải thưởng 50,000$ và 1 vé khán giả trong 4 ngày cuối main event.

 GG Naga Na`Vi vs CoL Dota 2 TI5

Sonneiko dù cầm support nhưng vẫn phải gánh carry...