Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/07/2015 17:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
SonneikO bị từ chối Visa lần thứ 3 liên tiếp, Na'Vi lâm nguy


Theo như Moritz Zimmerman, cựu chủ tịch của Joindota và người trực tiếp đảm nhiệm công việc xin visa cho Sonneiko, nguy cơ vắng mặt tại TI của SonneikO đang ngày càng lớn khi giấy tờ của anh đã bị từ chối lần thứ 3 liên tiếp. Ông cho biết, họ không nhận được lí do cụ thể vì sao chuyện này lại xảy ra. Tuy nhiên, vẫn còn hi vọng để Na'Vi tham dự TI với đội hình mạnh nhất, mặc dù ông thừa nhận cần phải có 1 phép màu đến từ Valve để chuyện đó xảy ra.

sonneikotuchoivisa

Giấy tờ của anh bị loại "chỉ sau 2 phút" mà không có lí do

Lẽ dĩ nhiên, Valve sẽ không muốn team có lượng fan đông đảo nhất nhì thế giới như Na'Vi phải chịu cảnh "Vá chằng vá đụp", và sẽ cố gắng tìm mọi cách để Sonneiko hoàn thành thủ tục đi Mỹ. Thế nhưng, trong trường hợp điều xấu nhất xảy ra, Na'Vi sẽ buộc phải liên lạc với một chân stand-in để thế chỗ vị trí Support của mình ở Seattle tháng sau. Hiện tại, DemoN, Fluffnstuff và iximike88 đều đã đánh tiếng cho biết mình sẵn sàng đảm nhiệm việc này để được thi đấu tại The International 5. DemoN là gương mặt khả dĩ nhất về mặt chuyên môn, thế nhưng xét cho cùng không ai có thể dễ dàng thay thế được SonneikO, đặc biệt là ở khoản thi đấu ăn ý, phối hợp nhuẩn nhuyễn (anh được coi là bậc thầy trong việc cứu bồ XBOCT), và rào cản ngôn ngữ. Đây sẽ là một bài toán đau đầu cho đội trưởng Artstyle, nhất là khi 5 thành viên của Na'Vi dường như đã tìm được sự đồng đều trong lối đánh sau quá trình bootcamp chăm chỉ.

tinvan374

iximike: sida xông pha hiến máu

Sonneiko không phải là trường hợp duy nhất. Hiện nay, một số game thủ Trung Quốc cũng đang gặp trục trặc trong vấn đề này. Cty của EHOME và nguyên đội hình iG hiện vẫn chưa xin được Visa. Có thể nói, đây là một vấn đề bất cập và gây ảnh hưởng nghiểm trọng đến chất lượng của giải đấu. 1 trong những lí do các game thủ gặp khó trong việc này là do họ không làm việc cho Valve, họ cũng không đến Mỹ để làm việc hay học tập. Đó là những biểu hiện đáng nghi để chính phủ Mĩ không chấp thuận giấy tờ, với nghi vấn các game thủ này sẽ tìm cách ở lại Mĩ bất hợp pháp. Họ không coi TI5 là một sự kiện đủ tin cậy để cấp giấy phép VISA. Trong khi đó, các game thủ của LMHT được coi là nhân viên chính thức của Riot, và điều này khiến cho việc đi lại dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Nguồn: Playdota.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019