Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/07/2015 22:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Điểm tin làng Dota thế giới 2/7


Sau đây là những tin tức nổi bật nhất trong 24 giờ qua của làng DotA 2 thế giới. Một số tin tức đáng chú ý của DotA 2 trong ngày hôm qua:

1. Treasure key chính thức biến mất

Như vậy sau 3 năm ( 2012- 2015), treasure key, một trong những item phổ biến nhất của DotA 2, đã chính thức bị xóa hoàn toàn. Bắt đầu được biết tới vào năm 2012, Treasure key đã đi cùng người chơi DotA 2 với biết bao thăng trầm; nó được coi như một đơn vị tiền tệ trong DotA 2 để người chơi trao đổi item với nhau. Tuy vậy, vào tháng 8 năm ngoái, Valve đã đưa ra thông báo rằng treasure key sẽ bị xóa vào ngày 1/7/2015, và ngày hôm qua họ đã chính thức làm điều đó. Rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự nuối tiếc về item này, đặc biệt là những trader lâu năm đã gắn bó quá lâu với key. Hi vọng rằng, Valve sẽ tung ra 1 item mới đủ sức thay thế treasure key để làm đơn vị tiền tệ mới trong DotA 2. 

treasure key bien mat 2

Sự nuổi tiếc của người chơi với treasure key

Cũng trong ngày cuối cùng, đã có 2 key được bán với giá hơn 6$, mức giá đã từng xuất hiện khi Valve đưa ra thông báo xóa key vào tháng 8 năm ngoái. Nhưng có lẽ đây chỉ là trò khoe tiền trong market mà thôi :v

treasure key bien mat 3

Ngày cuối cùng vẫn có 2 key được bán ở mức 6.86$ 

3. Yoky- chính thức có visa đến Mỹ

treasure key bien mat 5

Sau nhiều nỗ lực của tổ chức Empire, cuối cùng boy Yoky-, offlaner của team này cũng đã có được visa đến Mỹ. Trước đó, vì vấn đề visa mà yoky- đã không thể tới Mỹ cùng team để tham dự vào giải MLG Columbus ( tuy nhiên với Funn1k, Empire đã đạt được chức vô địch giải này). Như vậy, chàng trai này sẽ tới Mỹ để cùng team bootcamp, đồng thời cũng đảm bảo cho việc anh có thể tham gia The International 2015.

treasure key bien mat 4

Empire vui mừng thông báo offlaner của họ đã có visa tới Mỹ

Visa thực sự là vấn đề lớn đối với các team, khi ArtStyle không thể tham gia vào giải Mars DotA 2 League, Rave không thể tham gia MLG Columbus cũng như chính yoky không thể cùng đồng đội tới Mỹ vào tháng trước. Do vậy, đây là một tin cực vui đối với fan Empire; với sự chuẩn bị kỹ càng, nếu không có xung đột nội bộ như hồi TI4, Empire được dự báo sẽ đi rất xa ở The International năm nay.

Playdota.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019