Mới đây Major League Gaming - MLG đã hé lộ một số thông tin về giải đấu lớn nhất của họ: MLG Worlds. Đây là sự kiện lần thứ 100 tròn của MLG và sẽ là một sự kiện rất lớn. 

Theo như ban tổ chức, đây sẽ là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay mà họ tổ chức. MLG từ lâu đã được coi là một trong số những đơn vị làm về thể thao điện tử uy tín nhất trên thế giới với hơn 45 triệu trận đấu được diễn ra bởi 10 triệu game thủ tham dự, tổng số tiền thưởng đạt tới con số 13,5 triệu USD. MLG Worlds bao gồm 2 game đó là Dota 2 và Call of Duty: Advanced Warfare với số tiền thưởng là 500,000 USD chia đều cho 2 game. Các team tham dự sẽ được chia theo nhiều khu vực gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, SEA, Trung Quốc và châu Âu. Valve và joinDOTA sẽ là 2 đơn vị cộng tác với MLG cho giải Dota 2. Vòng chung kết diễn ra tại New Orleans, Mỹ từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 10. Trước đây MLG đã tổ chức 4 giải Dota 2 đó là joinDOTA MLG Pro League mùa 1 & 2, MLG T.K.OMLG Columbus -  tất cả đều được đánh giá rất cao về chất lượng thế nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng MLG Worlds tới đây sẽ là một bữa tiệc hoành tráng dành cho cộng đồng game thủ. 

mlg

Để mua vé tham dự trực tiếp tại sự kiện, các bạn có thể truy cập: http://store.majorleaguegaming.com/collections/mlg-finals

Mọi thông tin cập nhật về MLG Worlds 2015 sẽ được chúng tôi sớm truyền tải tới bạn đọc.

Playdota.vn