Summit 3 đang nóng dần từng ngày khi chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa là sẽ khởi tranh. Đây có thể coi là một trong những giải đấu được cộng đồng trông đợi nhất trong năm bên cạnh The International. Cái hay của giải đấu này không phải ở sự hoành tráng với sân khấu lớn, ánh đén lấp lóa cùng lượng tiền thưởng khổng lồ. Summit mang cả giải đấu đến trước màn hình của bạn một cách đúng nghĩa. Tất cả những trận đấu, buổi phỏng vấn, ăn uống sinh hoạt, 'giao thông' giữa các game thủ được diễn ra ngay trong căn nhà của ban tổ chức và được stream liên tục cuộc sống thường nhật chứ không phải chỉ là các trận đấu. Điều nay mang tới cho khán giả một sự gần gũi và cởi mở hiếm có giải đấu nào có thể mang lại.

Tiền thưởng hiện tại đang là 266 nghìn USD gây quỹ từ số tiền thưởng gốc là 100 nghìn, trong đó giải nhất được ~42% tổng tiền thưởng. Thời gian diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 5.

Mới đây phía Beyond The Summit đã công bố bảng đấu chính thức:

 Bảng 1  Bảng 2
Vici Gaming Not Today
Evil Geniuses Team Secret 
Cloud9 LGD Gaming
Rave Invictus Gaming

Nhìn vào 2 cái bảng này ta có thể thấy rõ 2 cái bao cát sừng sững đó là Rave và Not Today. Bảng 1 có vẻ dễ dự đoán hơn với VG và EG dễ dàng dẫn đầu, còn bảng 2 thì 3 team iG, Secret và iG tương đối cân kèo nên rất khó đoán ai sẽ bị đẩy xuống nhánh thua. Sẽ là một cuộc chiến cực kì khó thở cho các chàng trai Pinoy và Peru trước những VG, Secret, LGD hay iG, tuy nhiên biết đâu đó sẽ có...phép màu xảy ra? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Nguồn: Playdota.vn