Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/11/2012 22:11 # 1
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot?


 

Có vẻ như càng về cuối năm, số lượng MMO cập bến Việt Nam càng nhiều hơn. Tháng 11 này cũng vậy, chỉ trong nửa đầu tháng chúng ta đã được biết thêm hàng loạt cái tên mới, và dự kiến 15 ngày tiếp theo sẽ còn không ít cái tên tới tay game thủ nội địa. Hãy cùng điểm lại chúng với phần tiếp theo của loạt bài tổng kết này.
 
Chiến Binh Huyền Thoại
 
Được hứa hẹn cập bến Việt Nam trong tháng 11, Chiến Binh Huyền Thoại là sản phẩm do hãng Linekong phát triển (từng được biết tới qua tựa game Tây Du Ký do FPT mua và phát hành). Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D khá tốt cùng hệ thống hiệu ứng hình ảnh đặc sắc chắc chắn sẽ gây thiện cảm với gamer Việt.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot? 1
 
Điểm nhấn của CBHT là hệ thống Lính đánh thuê và việc cộng điểm kỹ năng tự do giúp gamer xây dựng nhân vật theo ý thích riêng mình. Ngoài ra các tính năng khác như PK, tổ đội không có gì khác biệt lắm so với các sản phẩm tương tự.
 
Hiện tại, trang chủ của game vẫn chưa cho phép đăng ký, danh tính NPH cũng không rõ ràng.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot? 2
 
 
Truyền Thuyết Thánh Vực
 
Truyền Thuyết Thánh Vực có tên gốc là Eden Eternal - MMORPG client sắp cập bến Việt Nam với kỳ vọng xóa nhòa cơn bội thực webgame tại dải đất hình chữ S. Hiện tại, game vẫn trong giai đoạn hoàn thiện để kịp ra mắt khoảng cuối tháng 11.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot? 3
 
Eden Eternal là MMORPG chiến lược của Aeriagames, là con át chủ bài của NPH này tại Châu Âu và từng được giới game thủ đánh giá là 1 trong 10 client game đáng chơi nhất năm 2011, mang lại hơn 50% doanh thu cho hãng này.
 
Hệ thống nhân vật của bao gồm 5 chi nhánh, mỗi lớp học có chứa 3 – 4 lớp nhân vật. Mỗi 10 cấp, gamer sẽ mở khóa một lớp nhân vật mới để lựa chọn. Sau khi mở khóa, nhân vật ảo có biến đổi nghề nghiệp bất cứ lúc nào. Ngoài ra một điểm đặc sác nữa là hệ thống chiến đấu thông minh.
 

Trang chủ game: http://www.thanhvuc.com/.

 
Chiến Ngàn Hùng
 
Cuối tháng 11 này, webgame Chiến Ngàn Hùng, một trong những MMO mới nổi tại Trung Quốc sắp cập bến Việt Nam. Điều khác biệt của nó so với những sản phẩm tương tự, có lẽ là ở tính nhập vai kết hợp cùng cốt truyện Tam Quốc.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot? 4
 
Chiến Ngàn Hùng trung thành với phong cách webgame 2.5D khóa góc nhìn, đem lại cảm giác quen thuộc cho những người chơi nhập vai. Điểm đặc biệt nhất trong trò chơi chính là việc phân chia 3 quốc gia rõ rệt và từ đó các tính năng: Chiến trường, Đồ sát và Thiên tử phát huy hết thế mạnh của mình.
 
Tại Trung Quốc, Chiến Ngàn Hùng lọt vào top 10 webgame có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất 6 tháng đầu năm nay.
 

Trang chủ game: http://tamquocchien.net/.

 

Tiên Duyên

 
Làng game Việt sắp đón chào thêm một webgame mới nữa mang tên Tiên Duyên. Dự kiến trò chơi sẽ cập bến trong giai đoạn cuối năm nay, các bước Việt hóa đã gần như hoàn thiện. Đại diện NPH trò chơi trên cho hay đây sẽ là tựa game "Sắc hiệp" đầu tiên tại Việt Nam.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot? 5
 
Tiên Duyên có cốt truyện khá “biến thái” khi Tiên – Ma – Nhân lại có thể… yêu và cưới nhau xoành xoạch. Game có 6 lớp nhân vật bao gồm Thiên Hương Giáo, Thiên Long Môn, Thái Thượng Đạo, Thư Viện Cửu Châu, Dao Trì Cung và Lôi Âm Tự.
 
Có đến hơn 100 loại boss trong game, hơn 2000 loại quái vật và 10.000 loại vật phẩm trong game, khiến cho Tiên Duyên trở thành một trong những tựa game có nội dung khá phong phú.
 

Trang chủ game: http://tienduyen.com/.

 
Tiêu Dao Giang Hồ
 
Tiêu Dao Giang Hồ có tên gốc là Thiên Chi Nhẫn, webgame đang được yêu thích của NSX 4399, game hiện đã ra trang teaser được vài ngày và hứa hẹn mở cửa ngay trong thời gian ngắn sắp tới.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot? 6
 
Game gồm 04 môn phái là: Thiên Sư (Trượng), Y Giáo (Quạt), Chân Tiên (Kiếm) và Ma Thần (Đao). Bối cảnh của game là cuộc đại chiến giữa Thần Giới và Thần Ma, pha trộn nhiều yếu tố của thể loại game kiếm hiệp đơn thuần.
 
Tuy nhiên theo dự đoán, Tiêu Dao Giang Hồ khó có được sự bật lên so với hàng loạt sản phẩm tương tự mới hoặc sắp ra mắt trong thời gian gần đây.
 

Trang chủ game: http://tieudao.net.vn/teaser.

 


Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
Các thành viên đã Thank h2tproitTCD2 vì Bài viết có ích:
22/12/2012 12:12 # 2
minhthu95
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/12/2012
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Làng game Việt nửa cuối tháng 11 có gì hot?


Gửi chủ đề mới như thế nào vậy các anh?
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019