Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/02/2013 23:02 # 1
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Thiên Long Bát Bộ chuẩn bị nhập 34 server


(Game8) - Một cuộc sáp nhập server lớn vừa được nhà phát hành FPT Online công bố với việc sáp nhập một loạt 34 server cũ thành 17 server mới.

Nhà phát hành FPT Online vừa thông báo trên trang chủ Thiên Long Bát Bộ về việc sẽ tiến hành một cuộc dọn dẹp server lớn. Theo đó, cuộc đại sáp nhập này sẽ diễn ra trong 4 giai đoạn kéo dài từ ngày 27/2/2013 – 18/3/2013. Trước thời gian chuẩn bị sát nhập, người chơi Thiên Long Bát Bộ vẫn có thể đăng nhập và chơi game, trừ một số tính năng liên quan đến Lập bang, Dựng thành, sinh sản trân thú, gửi bán vật phẩm,… sẽ bị tạm khóa nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu tài khoản khi thực hiện việc nhập dữ liệu. Trên trang chủ của Thiên Long Bát Bộ, Nhà phát hành FPT Online cũng đã công bố những chính sách hỗ trợ gamer trong quá trình chuyển, lưu giữ, bảo quản vật phẩm, trân thú, bang hội,… khi di dời về server mới.
Chia sẻ về quyết định táo bạo này, ông Hoàng Minh Hải, Giám đốc sản phẩm Thiên Long Bát Bộ cho biết: “Để tiến hành được công cuộc sát nhập lịch sử này, chúng tôi đã cùng với đối tác bàn bạc, nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng cả nửa năm nay. Làm sao có thể dịch chuyển nguyên vẹn kho dữ liệu khổng lồ của hơn 8 triệu tài khoản là thử thách không nhỏ của đội ngũ kỹ thuật. Nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của mỗi một nhân viên điều hành Thiên Long Bát Bộ, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đơn vị phát triển game, đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc đại sát nhập về hạ tầng, kỹ thuật,… đã hoàn tất. Cuộc sát nhập 34 cụm máy chủ sẽ là mốc son đặc biệt trong lịch sử của trò chơi này. Nó không chỉ tạo ra một cộng đồng game thủ đông đảo, gắn bó mà còn khẳng định sự sẵn sàng đón nhận những thay đổi vượt bậc, những tính năng hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ 3”.
Rõ ràng, như đã đề cập trong bài viết về nhập server mà Game8 đã gửi đến các bạn trước đây, cuộc sáp nhập này dường như là một bước “dọn nhà” ngăn nắp chuẩn bị tài nguyên cho phiên bản thứ 3 của Thiên Long Bát Bộ. Phiên bản mới này đã được công bố tại thị trường Trung Quốc và nay đã được FPT xác nhận qua trả lời của ông Hoàng Minh Hải. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận việc sáp nhập server luôn luôn tiềm ẩn nguy cơ phát sinh lỗi nghiêm trọng, vì vậy dù nph có trấn an và hỗ trợ tích cực vẫn không khỏi làm người chơi lo âu trong thời gian thực thi việc dời dữ liệu của 8 triệu tài khoản trong 34 server nói trên. Monster_vnsf
Theo diễn đàn Game8


Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019