Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/03/2011 01:03 # 1
anhtaicit
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 23

Kinh nghiệm: 140/250 (56%)
Kĩ năng: 208/230 (90%)
Ngày gia nhập: 13/01/2010
Bài gởi: 3140
Được cảm ơn: 2738
Những hình ảnh mới nhất về MMO thuần Việt The King


 Dự án game online nhạc nhảy của NSX MusicKing đã hé lộ những thông tin chi tiết đầu tiên.
Nếu bạn còn nhớ thì "The King" là dự án game online âm nhạc (tương tự như Audition, Band Master) được Công ty CP dịch vụ và phần mềm MusicKing (gọi tắt là MusicKing Soft) phát triển. Đây là một trong những studio tự túc hiếm hoi có phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 
Ngoài chơi nhạc, người chơi có thể đi ngao du, trò chuyện, kết bạn, kết hôn, thành lập ban nhạc, shopping, tặng quà, làm dáng… "Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là game thủ ở lứa tuổi teen", đại diện MusicKing Soft cho hay.
 
Kể từ sau khi được chúng tôi giới thiệu hồi giữa tháng 11/2010 đến nay, phía MusicKing Soft vẫn giữ kín những yếu tố như đồ họa, gameplay thực sự của The King. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh screenshot cũng như art-work của trò chơi đã được NSX cung cấp, qua đó phần nào cho thấy được bộ mặt sơ khởi của MMO "made in Việt Nam" này.
 

 

Hình 1 - Tester đang thử nghiệm The King tại PC của NSX. Các yếu tố cơ bản như menu, mô hình nhân vật và cảnh quan đã hoàn thiện 80%. Game đã có thể chơi được, tuy còn thiếu một số tính năng sẽ bổ sung sau này.


 

Hình 2 - Nhân viên của MusicKing đang thử nghiệm kiểu chơi "xoay ngược" bàn phím mô phỏng động tác như đang chơi Guitar thực sự. The King hỗ trợ hoàn toàn các phím bấm để gamer có thể thao tác theo cách này.


 
Hình 3 - Một màn chơi với nền là mô hình Nhà hát Lớn Hà Nội, toàn bộ khung cảnh nền đều được dựng 3D để tạo độ chân thực cần thiết. Bức ảnh này cũng cho thấy rõ The King là MMO thuần Việt với nét văn hóa Việt Nam.
 
Phía dưới, thanh thông tin với các đường kẻ ngang màu xanh lục chính là biểu hiện của hệ thống chấm điểm âm thanh trong chế độ "Hát". Khi gamer hát vào micro, âm thanh của họ sẽ được so sánh với thanh điệu chuẩn để đánh giá chất lượng.

 
Hình 4 - Khung cảnh một màn chơi với tượng Lý Thái Tổ làm nền, một ý tưởng khá táo bạo và cũng rất "thuần Việt" của Music King.
 
Bên tay trái là cột biểu thị các nốt nhạc, và nhiệm vụ của người chơi là nhấn đúng thời điểm chúng đi tới cuối thanh trượt. Nói chung, khía cạnh này không còn xa lạ gì với những ai đã từng chơi Band Master hay Guitar Hero.

 

Hình 5 - Mô hình 3D của Nhà hát Lớn Hà Nội.


 

Hình 6 - Ảnh nền và Menu các khu vực trong game The King, có thể thấy rõ NSX đã xây dựng cả khu vực thăm quan ngắm cảnh cho người chơi, hệ thống cash-shop và nhà riêng.
 

Hình 7 & 8 - Ảnh art-work của dự án, với hình ảnh nhân vật dựa theo mô hình 3D.


genk.vn


Contact me : 
anhtaicit

Mail : anhtai.cit@gmail.com
Yahoo / Skype : newstars_19889


Không nghe phò kể chuyện
Không nghe nghiện trình bày
Không nghe say chém gió
Không nghe chó sủa linh tinh

 
Các thành viên đã Thank anhtaicit vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019