Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/12/2010 17:12 # 1
anhtaicit
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 23

Kinh nghiệm: 140/250 (56%)
Kĩ năng: 208/230 (90%)
Ngày gia nhập: 13/01/2010
Bài gởi: 3140
Được cảm ơn: 2738
Gamer "nản" vì mất tính cân bằng trong DotA


 

Rất nhiều người chơi đã cảm thấy khó chịu bởi những bất cập trong map DotA 6.70.

Có thể nói rằng việc cho ra mắt phiên bản map mới với sự xuất hiện của 2 Hero là Phoenix và Tuskar cùng với đó là không ít sự thay đổi về nhiều mặt đã làm tươi mới thêm cho DotA. Ngay sau khi map 6.70 ra mắt đã thực sự tạo ra một cơn sốt trong giới gamer, người người vào game đều cố gắng tranh pick những Hero này, không chỉ vì nó mới xuất hiện mà đơn giản là nó quá mạnh.
 
Những thay đổi nhằm tạo sự mới mẻ của Icefrog đã vô tình làm giảm tính cân bằng trong DotA và khiến cho không ít gamer cảm thấy nản. Nhận xét về điều này, game thủ T)m(T nói: “Tuskar và Phoenix quá mạnh, chúng có những skill rất đặc biệt không giống ai combat tốt mà gank hay solo cũng khủng, đặc biệt là Tuskar ultimate và Snowball của nó là nỗi ác mộng với hầu hết các Hero khác”.
 
Tuskar đang thể hiện một sức mạnh khủng khiếp.
 
Mặc dù Icefrog đã ngay lập tức cho ra phiên bản 6.70b với mục đích chính là giảm sức mạnh của những Hero này trong đó Tuskar có lẽ là bị “dìm hàng” nhiều nhất nhưng trên thực tế là nếu đánh chuẩn thì Tuskar vẫn tỏ ra cực kì mạnh mẽ. Những skill của Hero này kết hợp với nhau sẽ khiến cho đối thủ rơi vào một tình thế “thập tử nhất sinh”.
 
Phoenix cũng bị nhiều gamer kêu ca là quá mạnh nhưng trong phiên bản 6.70b này thì nó không bị giảm sức mạnh nhiều, những thay đổi chẳng qua là fix lỗi mà điển hình là việc không bị dính Land Mines của Techies (bom). Tuy nhiên nếu chỉ như vậy thì không có nhiều điều để nói bởi lẽ các Hero mới ra mắt nhận được sự ưu ái từ Icefrog đã không còn là điều gì quá xa lạ nữa. Tại phiên bản mới này ta có thể dễ dàng nhận ra một số Hero đã trở nên quá khỏe mà điển hình có thể kể đến Lich.
 
Phoenix vẫn chưa bị giảm sức mạnh.
 
Từ xưa đến nay Lich luôn được coi là một trong những Super Ganker với khả năng đì lane cực tốt, skill Nova của Hero này là nỗi ác mộng với bất kì kẻ thù nào tuy nhiên điểm yếu của Lich là lượng mana lúc đầu không cho phép spam skill liên tục được.
 
Nhưng giờ đây trong phiên bản 6.70 này, skill Dark Ritual đã được buff khá nhiều khi thời gian cooldown giảm tới một nửa từ 55/50/45/40 xuống 30/27/24/21s. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lich sẽ liên tục được hồi mana để spam Frost Nova. Không chỉ có vậy việc deny Creep bên mình (ăn Creep hồi mana) cũng sẽ là một điều gây ức chế cực lớn lên đối thủ.
 
Đi cùng Lich là một điều rất khó chịu.
 
Game thủ Subi nói: “Quá khó chịu khi đi cùng lane với Lich, nó cứ spam skill đồng thời Creep đối phương rất ít khi lên tới trụ của mình bởi bị deny suốt. Việc giảm cooldown của Dark Ritual xuống là điều rất vô lý. Lich vốn đã mạnh, giờ thế này nữa thì ‘bá đạo’ rồi còn gì, hi vọng Icefrog sớm fix lại chứ không thì còn đâu là tính cân bằng trong game”.
 
Có lẽ việc Icefrog quyết định tăng thêm sức mạnh cho Lich một phần là vì họ nhận thấy rằng Lich đã quá lâu không được xuất hiện trong những trận đấu đỉnh cao, nhưng có lẽ việc Lich không xuất hiện không phải vì bản thân Hero này yếu mà là nó không còn phù hợp với chiến thuật của các team trong thời gian gần đây nữa.
 
 
Chắc chắn Icefrog sẽ có nhiều điều cần chỉnh sửa trong map tiếp theo 6.70c, hầu hết giới game thủ đều tin tưởng rằng đó mới chính là phiên bản map chuẩn nhất để có thể sử dụng trong những trận đấu đỉnh cao. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng một điều có thể chắc chắn rằng Icefrog đã, đang, và sẽ không bao giờ khiến gamer phải thất vọng cả.

(gamek.vn)


Contact me : 
anhtaicit

Mail : anhtai.cit@gmail.com
Yahoo / Skype : newstars_19889


Không nghe phò kể chuyện
Không nghe nghiện trình bày
Không nghe say chém gió
Không nghe chó sủa linh tinh

 
30/12/2010 21:12 # 2
ken_nkh
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 18/20 (90%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 18/08/2010
Bài gởi: 28
Được cảm ơn: 10
Phản hồi: Gamer "nản" vì mất tính cân bằng trong DotA


tại sao mà cảm thấy khi khó chịu khi đi cùng lane voi lich chủ yếu là đẳng cấp của ngươi chơi thôi à ......................


NkH

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019