Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/01/2013 17:01 # 1
anhtri15tc
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 20/50 (40%)
Kĩ năng: 1/30 (3%)
Ngày gia nhập: 12/09/2010
Bài gởi: 117
Được cảm ơn: 31
MMO bóng rổ Free Style sắp về Việt Nam


 

Như đã biết, thị trường game online Việt thời gian qua chủ yếu là mảnh đất tranh chấp giữa các MMORPG, nhất là sau khi hàng loạt MMOFPS phải đóng cửa. Các thể loại khác như Thể thao, Casual cũng không thực sự nổi trội vì số lượng game mới mua về rất khiêm tốn mà thành công cũng không lớn.
 
Tuy nhiên năm 2013 có vẻ như sẽ là lúc để các NPH bắt đầu chuyển hướng đầu tư. Bằng chứng là MMO đề tài bóng rổ Free Style SteetBasketball đang được đàm phán để đưa về Việt Nam, trên thực tế trò chơi này không còn quá xa lạ với gamer Việt khi phiên bản tiếng Anh của nó ra đời cách đây hơn 1 năm.
 
MMO bóng rổ Free Style sắp về Việt Nam 1
 
Free Style SteetBasketball có gameplay gần giống với các thể loại game bóng đá casual trước đây, gamer sẽ tham gia vào một trong 2 đội để thi đấu trực tiếp với nhau. Số lượng tối đa cho 1 room là 6 người (3 VS 3), game sử dụng bàn phím làm chủ đạo với các phím mũi tên trái phải lên xuống để di chuyển, các phím A W S D để sử dụng kỹ năng.
 
Nhân vật in-game đều có thể tự gia tăng điểm kỹ năng trong quá trình thi đấu, từ điểm úp rổ, dẫn bóng, cướp bóng đến ném bóng bằng 1 tay... Bên cạnh đó, nhân vật ảo cũng có thể sắm vật dụng cá nhân, ngoài yếu tố thời trang còn mang lại tính năng vượt trội giúp họ có lợi thế trong các trận đấu.
 
 
 
Đồ họa trong Free Style SteetBasketball dĩ nhiên là 3D hoàn toàn với phong cách thiết kế theo dạng manga trẻ trung giàu màu sắc. Game đã phát hành tại rất nhiều quốc gia: Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Hungary...
 
Trang chủ phiên bản tiếng Anh: http://freestyle.gamekiss.com.
 
MMO bóng rổ Free Style sắp về Việt Nam 2
 
MMO bóng rổ Free Style sắp về Việt Nam 3

MMO bóng rổ Free Style sắp về Việt Nam 4

MMO bóng rổ Free Style sắp về Việt Nam 5

MMO bóng rổ Free Style sắp về Việt Nam 6

 Email: Anhtritc@gmail.com
Facebook: Trí Anh

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019