Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/11/2010 13:11 # 1
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
Island Troll Tribes - Cuộc chiến sinh tồn


Thể loại Map survival đã không còn quá xa lạ với các garenaer, nhưng chưa có một map nào có sự kết hợp giữa survival và PVP đạt được nhiều thành công như Island Troll Tribes (ITT). Đối với Garenaer có thể Island Troll Tribes chưa được biết đến nhiều, nhưng ở battlenet ITT đã làm mưa làm gió 1 thời gian dài với nhiều giải được tổ chức cùng với gần 10 Clans được thành lập đã cho thấy sức hút của ITT với giới mộ đạo custom map.

Thông tin:

maps_21344_preview

  • Download:Hiveworkshop Mediafire
  • Room đề nghị: Custom Maps Room 03
  • Thể loại: Survival - PVP
  • Bối cảnh: Sunken Ruins
  • Số người chơi: 4v4v4, 6v6
  • Chạy trên patch: 1.24e
  • Dung lượng: 2.47 MB
  • Thảo luận tại đây


Bối cảnh của map diễn ra trên hòn đảo của loài Troll vốn đã quá quen thuộc trong thế giới Warcraft. Được coi là chủng tộc có cả đặc điểm của Elven lẫn Orcish, với đôi tai và cánh tay dài, đôi chân đầy sức mạnh và một phản xạ nhanh đến mức khó tin, Troll được biết đến như những thợ săn bẩm sinh. Ở Island Troll Tribes, các bạn sẽ phải thể hiện sức mạnh của mình, săn bắt, hái lượm và chế tạo, không chỉ với mục đích sinh tồn mà còn để khẳng định sức mạnh của bộ lạc mình giữa 3 bộ lạc khác trên hòn đảo.
 

0804_wow2_sm
Troll - Những thợ săn bẩm sinh 

Để tổ chức được những chuyến đi săn thành công các bạn cần phải phân chia rõ nhiệm vụ cho từng người, ITT có tất 7 classes chính mỗi class đảm nhiệm một nhiệm vụ chuyên biệt là: Hunter, Beastmaster, Mage, Priest, Thief, Scout và Gatherer. Mỗi class chính khi đến level 6 lại có 2 sub-classes, như Scout có thể trở thành Radar Scout với kĩ năng nâng cao về khả năng sử dụng radar để quan sát bản đồ, hoặc cũng có thể là Observer với khả năng cắm mắt.
 

Spy
Super Class của Scout

Tất cả đều có điểm mạnh điểm yếu riêng, các bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi phân chia class cho từng người.  Nếu như đến level 8 bạn vẫn chưa chọn sub class cho nhân vật của mình và có trong tay Medallion of Courage ( thu nhặt được từ việc giết Boss), thì bạn sẽ có thể đưa Troll của mình lên Super Class, như Scout thì Super class là Spy với những kỹ năng vượt trội so với 2 sub class. Một điểm thú vị nữa là, đối với class Beast Master, bạn sẽ có khả năng thuần phục những con thú "baby" về nuôi để chúng có thể trợ giúp bạn trong các cuộc đi săn
 

Bear_Cub
Thuần phục gấu về "dưới trướng" ta nào

Với mỗi Troll bạn lựa chọn, chúng đều có 3 nhu cầu cơ bản là máu, mana và giữ ấm. Cả 3 chỉ số này sẽ giảm dần theo thời gian, và khi bất kỳ 1 trong 3 chỉ số này chạm tới con số 0 thì nhân vật của bạn sẽ chết. Để tránh những điều đáng tiếc này, bạn cần chú ý rằng đối với máu bạn có thể hồi lại nhờ ăn thịt của động vật mình săn được hoặc cao cấp hơn là nấu chúng lên, mana chỉ hồi lại được khi đánh 1 giấc ngon lành nhưng chú ý là khi ngủ mana sẽ hồi lại nhưng máu bạn sẽ giảm. Còn với nhiệt độ thì cần phải thu lượm đủ 3 vật liệu là đá lửa, gỗ cùng với 1 búi rơm để có thể chế tạo thành 1 đống lửa giúp bạn sưởi ấm. Bên cạnh đó còn nhiều loại công trình bạn có thể chế tạo được để giúp việc phục hồi mau lẹ hơn như Tent, Troll Hut...
 

firecomb
Cách chế tạo lửa trại

Cùng với hệ thống năng lượng này, sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống chế tạo của game. Bạn sẽ có khả năng chế tạo cho mình  các đồ dùng cơ bản, vũ khí, áp giáp, dược liệu và thậm chí cả phép thuật nữa. Với mỗi loại bạn cần phải chế tạo trong những phòng thí nghiệm dành riêng cho chúng. Với dược liệu, bạn cần phải chế tạo chúng trong Mixing Pot - "nồi lẩu", còn với việc chế tạo phép thuật, bạn lại cần có 1 ngôi lều của các thầy phù thủy Witch Doctor... tất cả những "phòng thí nghiệm" này đều có thể chế tạo được từ các nguyên liệu cơ bản có thể thu nhặt được trên đường như đá, gỗ, gậy và đất sét.
 

BuildingWDH
Lều phủ thủy Witch Doctor

Điều cuối cùng sau khi bạn đã xây dựng căn cứ hùng mạnh của mình thì việc tiếp theo cần nghĩ đến, là mở rộng căn cứ, đánh chiếm các bộ lạc khác để khẳng định sức mạnh của bộ lạc mình. Bạn hãy luôn nhớ rằng mỗi nhân vật chỉ có 1 khả năng nhất định, nên khi những cuộc chiến giữa các bộ lạc nổ ra thì yếu tố teamwork là điều không thể thiếu.
 

lastitt
Cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt

Giờ thì hãy rủ các chiến hữu cùng bắt tay vào xây dựng bộ lạc cho riêng mình nào, Garena kiến nghị một game nên 4v4v4 hoặc 6v6 để đảm bảo bạn có thể thấy hết cái hay của map. Vì số lượng Garenaer chơi Island Troll Tribes chưa nhiều, nên Garena kiến nghị các game thủ hãy cùng vào room Custom Maps Room 03 để chơi Island Troll Tribes nhé!


Vnb.garena.com

Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 
 

 
Các thành viên đã Thank Kalimdor vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019