Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/10/2010 18:10 # 1
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
Các bạn đã sẵn sàng lùng bắt Shadow Fiend vào tối Halloween chưa?


Màn đêm ảm đạm buông xuống làng Sentinel, mặc dù vậy, trong làng vẫn sáng trưng ánh đèn vàng buồn bã. Không khí hoang mang đang ngập tràn trong không khí mọi gia đình. Đã 10 ngày, kể từ cái đêm đáng sợ đó, Bư Bư Bé Bỏng vẫn không tài nào ngủ được. Cứ mỗi lần nhắm mắt, hình ảnh khủng khiếp của bóng ma Shadow Fiend lại hiện về ám ảnh cậu bé. Nhìn con trai cưng ngày càng xanh xao hốc hác, nỗi lo hằn sâu trên khuôn mặt Bư Bư Siêu Cấp khi lệnh truy nã đã đăng được hơn 10 ngày, giải thưởng đã chuẩn bị sẵn nhưng tin vui vẫn chưa về. Vẫn chưa có anh hùng nào tiêu diệt được bóng ma ghê rợn đó.
 

2632-01
Vẫn chưa anh hùng nào tiêu diệt được bóng ma SF

Nỗi lo của Bư Bư siêu cấp và cư dân Sentinel ngày càng lớn hơn khi pháp sư lửa thông thái Inflames tiên đoán: ”Đến đúng 12h đêm ngày cuối cùng của tháng 10, thời khắc sức mạnh thần thánh của World Tree trở nên suy yếu nhất trong năm, khi sự sợ hãi bao trùm Sentinel, binh đoàn quỹ dữ Scourge sẽ mở cuộc tấn công vơí sự dẫn đường của lũ Shadow Fiend”. Nhà tiên tri nhấn mạnh: “Chỉ khi nào sự sợ hãi tại Sentinel tan biến, ta mới có thể sử dụng thuật Fortified ngăn chặn sự tấn công của lũ qủy, đợi sức mạnh thần thánh của World Tree phục hồi vào bình minh”.

Như vậy, hy vọng cuối cùng chính là các chiến binh Sentinel, những chiến binh đang lùng sục tung tích của bóng ma Shadow Fiend. Chỉ khi nào tiêu diệt được những bóng ma này thì lũ trẻ mới có thể ngủ ngon, nỗi sợ hãi mới tan biến và thuật Fortified sẽ ngăn chặn được lũ quỷ dữ Scourge.
 

Các chiến binh thân mến!!! Hãy truy tìm và tiêu diệt Shadow Fiend, bóng ma Scourge đang lẩn trốn trong khu rừng ngăn cách Sentinel và thế giới quỷ dữ  Scourge. Hãy cứu Sentinel khỏi sự sợ hãi và nhận được nhiều phần quà hấp  dẫn từ đại gia Bư Bư Siêu Cấp.
 

Thời gian diễn ra sự kiện: 19h – 21h 31/10/2010.
 

Cách thức tham gia:

Từ 19h – 21h, các bóng ma Shadow Fiend sẽ lần lượt xuất hiện tại các host GG.Halloween trên khắp các room DotA Garena Việt Nam. Đặc biệt, hành tung của bóng ma sẽ được báo trước 5 phút tại forum Garena Việt Nam. Các chiến binh vào được host GG.Halloween có nhiệm vụ tiêu diệt bóng ma Shadow Fiend. Chiến binh nào tiêu diệt được Shadow Fiend sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.
 

Giải thưởng :

  • 3 ngày Goldmember cho tất cả chiến binh tham gia truy bắt Shadow Fiend (vào được host GG.Halloween).
  • 15 ngày Goldmember cho tất cả các chiến binh tiêu diệt được Shadow Fiend.
  • 1 tháng Goldmember + 1 áo thun Garena 2010 cho chiến binh tiêu diệt Shadow Fiend nhanh nhất.

vnb.garena.comSmod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 
 

 
Các thành viên đã Thank Kalimdor vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019