Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/01/2013 13:01 # 1
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Độc Cô Cửu Kiếm sẽ chỉ có phiên bản cài đặt


(Game8) - Độc Cô Cửu Kiếm khẳng định không thể chơi được trên web và ấn định thời gian chính thức mở phiên bản thử nghiệm.

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ thì vào ngày 09/01 tới đây, Độc Cô Cửu Kiếm sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta thử nghiệm giới hạn tài khoản và có reset nhân vật đến cộng đồng. Đại diện NPH cho biết, sẽ có khoảng 5000 game thủ may mắn được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm này. NPH cho biết đợt CB lần này sẽ bao gồm những thành viên đăng ký thông qua download game, website và like fanpage Độc Cô Cửu Kiếm.


Trong những ngày đầu năm 2013, Độc Cô Cửu Kiếm là game MMORPG 3D nhận được nhiều sự mong đợi và ủng hộ nhất của cộng đồng game thủ. Tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn với anh Bùi Quang Minh, đại diện của Mạng chơi game Soha.

Xin chào anh, Độc Cô Cửu Kiếm sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 09/01/2013, nhưng những thông tin về tựa game gốc hiện vẫn còn là những đồn đại ?

Anh Quang Minh: Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều thắc mắc của game thủ quan tâm đến Độc Cô Cửu Kiếm về bản game gốc tại Trung Quốc và xin link website của để chơi thử.


Về bản game gốc, tên gọi gốc là Kiếm Tiếu Giang Hồ, tuy nhiên phiên bản mà chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam là phiên bản mới so với phiên bản chạy thử nghiệm tại Trung Quốc từ tháng 08/2012. Phiên bản này được bổ sung thêm nhiều phụ bản, nhiệm vụ cùng các chức năng lớn như Doanh chiến, Thiên Thủy chiếm thành, Thiên Niên Cổ Tháp đều hoàn toàn mới hay hệ thống Mật tịch thất truyền đã được xây dựng lại thành nội dung chính của game.

Có thể khẳng định chắc chắn là game thủ Việt sẽ được chơi bản game mới nhất, thậm chí chưa update ở thị trường Trung Quốc.

Rất nhiều game thủ đã sang trang web của Kiếm Tiếu Giang Hồ và cho rằng đây là một webgame 3D chứ không phải là game client như Soha Game khẳng định ?

Anh Quang Minh: Vì game được xây dựng trên engine 3D next-gen có nhiều ưu thế về công nghệ như bộ cài đặt nhỏ gọn hoặc có thể chuyển lên nền web. Vì vậy phiên bản chạy thử ở thị trường Trung Quốc hỗ trợ chơi cả trên web, nhưng sau thời gian dài làm việc cùng đối tác, chúng tôi đã thống nhất loại bỏ phiên bản web để chuyển hoàn toàn thành game cài đặt.


Lý do là những cải tiến và update mới khiến game “phình to” lên, công nghệ 3D và đồ họa chau chuốt đòi hỏi người chơi phải sử dụng client mới có thể trải nghiệm game tốt nhất. Đó là lý do chúng tôi loại bỏ phiên bản nền web, và hiện tại chỉ tập trung xây dựng game về cả công nghệ và gameplay theo hướng game cài đặt.

Do được thừa kế một phần từ phiên bản web nên game có cách tiếp cận rất đơn giản cho người chơi mới, tuy nhiên càng chơi thì độ sâu sắc và các tính năng “hard-core” của dòng game cài đặt sẽ càng nhiều. Đấy là một lợi thế rất lớn của Độc Cô Cửu Kiếm.

Hiện tại các game kiếm hiệp 3D đã và đang chuẩn bị phát hành tại Việt Nam không ít, anh có thể chia sẻ với độc giả về định hướng phát triển của anh với sản phẩm Độc Cô Cửu Kiếm ?

Anh Quang Minh: Năm 2012 có rất ít MMO kiếm hiệp cài đặt hoặc 3D, đa phần là webgame 2D mang phong cách “click & click” khá nhàm. Bản thân tôi và bạn bè cũng rất “nhớ” những tựa MMO kiếp hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ ngày xưa, chính vì thế mà chúng tôi đặt kỳ vọng Độc Cô Cửu Kiếm sẽ tiếp bước các đàn anh trong dòng game MMO kiếm hiệp, tái hiện lại những kỉ niệm đẹp mà rất nhiều game thủ đã có cùng Võ Lâm Truyền Kỳ, thổi luồng gió mới cho làng game.


Về các sản phẩm MMO kiếm hiệp sắp ra mắt hoặc sẽ ra mắt trong năm 2013, tôi cũng rất mong chờ (cười). Tuy nhiên, gameplay của Độc Cô Cửu Kiếm có hướng đi riêng có thể nói là “độc nhất vô nhị” tại thị trường Việt Nam ở thời điểm này, cốt truyện game sẽ xoay quanh những bí kíp thất truyền nổi tiếng trong các tiểu thuyết của Kim Dung, chúng tôi tự tin chất lượng của Độc Cô Cửu Kiếm sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ mê kiếm hiệp.


Cảm ơn anh vì buổi trò chuyện, chúc Độc Cô Cửu Kiếm gặt hái được thành công như mong đợi.

Fairy - Theo diễn đàn Game8

 Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019