Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/11/2017 18:11 # 1
manhmoc
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/30 (77%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/09/2016
Bài gởi: 53
Được cảm ơn: 0
Giải mã giấc mơ thấy bức thư tay


Thư hay là bức thư hoặc lá thư hay thư từ, cánh thư, thơ...là một hình thức trao đổi thông tin gián tiếp bằng chữ viết (có thể có thêm hình ảnh, ký tự hoặc vật dụng đính kèm) giữa người viết thư và người nhận thư (đọc, xem thư) thông qua trung gian là người đưa thư (người đưa thư có thể là người làm dịch vụ vận chuyển, bưu điện, thông qua các hình thức như chim bồ câu, chim ưng... hoặc nhờ người khác).
 
Hình thức trao đổi thông tin cổ điển là bằng văn bản giấy được bỏ trong bao thư (hay bì thư), có dán tem và được gửi qua bưu điện. Hiện tại còn có hình thức hiện đại là thư điện tử (email) hoặc tin nhắn điện thoại (Message). Có một sự thật là những lá thứ tay ngày một ít dần đi.
 
Mỗi giấc mơ xuất hiện trong cuộc sống của bạn nó đều đến rất đùng thời điểm để có thể cảnh báo bạn những gì sẽ diễn ra trong tương lai, bởi vậy những giấc mơ luôn có trong mình những ý nghĩa riêng và tùy vào hình ảnh mà ta trông thấy thì chúng sẽ mang lại những ý nghĩa theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực mà bạn cần nắm rõ.
 
Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy bức thư tay của mình hoặc của ai đó thì bạn hãy nhanh tay truy cập Soi cau 568 chinh xac để giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé!
 
 
[IMG]
 
giấc mơ thấy bức thư tay
 
Theo những nghiên cứu của giáo sư Steve Toepfer - Trường Đại Học Kent State. Bạn sẽ nhận được từ những lá thư viết bằng tay của  lòng biết ơn, sự hài lòng, hạnh phúc hơn và nếu như bạn đang mắc chứng trầm cảm, thì triệu chứng đó sẽ giảm hơn.  Từ những cảm nhận hay đánh giá của những người bạn bè, người thân bạn về những lá thư bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn.
 
Nếu bạn mơ thấy một lá thư điều này cho thấy bạn đang mong ngóng tin tức của một người bạn hay người thân ở phương xa, nhưng có lẽ do điều kiện hay hoàn cảnh mà họ chưa thể hồi âm tin tức cho bạn, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi mơ thấy điều này họ vẫn đang rất ổn và mong ngóng về bạn.
 
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy rất nhiều lá thư điều này lại nói lên rằng bạn sẽ sớm được hồi âm, thậm chí bạn sẽ được nhận tin tức của những người đã lâu không liên lạc hoặc những phản hồi tốt từ khách hàng của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ rất vui mừng khi nhận được hồi âm hay tin tức của họ đấy
 
Mặt khác nếu bạn mơ thấy lá thư bị xé rách nát điều này lại cho thấy đây là một điềm xấu bạn có thể sẽ bị mất liên lạc hoàn toàn với ai đó hoặc cũng có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng. Bạn cần thận trọng và có kế hoạch cho công việc của mình trong thời gian tới.
 
Dành thời gian vào viết một lá thư chu đáo sẽ cho thấy bạn đặt nặng mối quan hệ, thực sự đầu tư vào nó. Điều này giúp cải thiện những mối quan hệ của bạn thêm tốt hơn: đó là tình bạn, một cuộc hôn nhân hay nó là cách thông minh để tạo sự thân thiên với các đối tác, khách hàng.
 
Những lá thư viết ta được trao đổi lẫn nhau giúp bạn trở nên thật đặc biệt. Dán một vài những con tem thư đẹp là cách để bạn tạo thêm sự ấn tượng của mình đến những người bạn hoặc gửi gấm những thông điệp ngoài nội dung trong thư.
 
Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy có người đưa thư cho bạn điều này lại cho thấy bạn sẽ nhận được tin vui từ những người bạn hoặc có thể gia đình bạn sẽ có tin vui từ phương xa gửi đến. Đây là điều rất đáng mừng vì mọi người đã mong chờ những thông tin này khá lâu rồi.
 
Giấc mơ thấy bức thư tay có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi SC XSMB để biết chi tiết!
 
 
[IMG]
 
Những con số có thể đem lại may mắn cho bạn
 
Bao thư được dùng để chứa đựng những thư từ với mục đích truyền đạt tin tức qua lại với nhau, tượng trung cho sự giao lưu hiệu quả giữa người với người. Mơ thấy bao thư là một điềm lành.
 
Bao thư dài thường được dùng trong trường hợp đặc biệt. Hình ảnh bao thư dài trong mơ tượng trưng cho thân phận và địa vị của người nằm mơ. Mơ thấy bao thư dài, nghĩa là người nằm mơ mong muốn ở vào địa vị cao hơn.
 
Bao thư màu vàng và xanh là tiêu chí của hạnh phúc. Nam giới đã kết hôn mơ thấy bao thư vàng, hoặc xanh, nghĩa là cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này, dự báo sắp bước vào cánh cửa hôn nhân.
 
Mơ thấy bao thư rách, dự báo mất liên lạc với những người thân thiết, hoặc trong gia đình có thể sẽ có người qua đời, tất nhất không nên đi xa.
 
Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cầu XSMB 24h hôm nay chính xác nhất nhé!
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019