Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/01/2017 19:01 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 104/260 (40%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3354
Được cảm ơn: 319
Phát hành truyện tranh gắn mác 18+ ở Việt Nam


Được đánh giá là không có những hình ảnh khiêu dâm hay bạo lực, nhưng khi ra mắt bản tiếng Việt, bộ truyện "Hiệp sĩ lưu ban" vẫn được gắn mác 18+.

Dòng sách light novel không còn quá xa lạ với độc giả trẻ ở Việt Nam. Nhiều NXB trong nước đã mua bản quyền các tác phẩm thuộc dòng sách này của Nhật Bản và chuyển ngữ phát hành trong mấy năm gần đây. Dòng truyện này cũng có một lượng fan rất trung thành ở Việt Nam.

Phat hanh truyen tranh gan mac 18+ o Viet Nam hinh anh 1
Tập 1 bộ truyện Hiệp sĩ lưu ban vừa ra mắt độc giả Việt Nam.

Cuốn light novel Hiệp sĩ lưu ban nói về các hiệp sĩ pháp thuật có thể biến linh hồn thành vũ khí, mà đỉnh điểm câu chuyện là những cuộc đấu giành ngôi vị “Thất tinh võ vương”… Nhân vật chính của truyện - Kurogane Ikki đã ghi danh vào học tại một ngôi trường dành cho những người như vậy, nhưng cậu lại bị coi là một thất bại hay “Hiệp sĩ thi rớt” bởi không hề có kỹ năng sử dụng ma thuật.

Thế rồi, một ngày nọ, Kurogane đã bị Stella – công chúa đến từ vương quốc khác, và cũng là người có thành tích đứng đầu của học viện – thách đấu. Trong trận đấu tay đôi này, kẻ thua sẽ phải tuân theo người thắng suốt phần đời còn lại.

Mặc dù ở quê nhà Nhật Bản, tác phẩm này không bị gắn mác hạn chế độ tuổi nhưng theo nhà phát hành tại Việt Nam, việc Hiệp sĩ lưu ban gắn mác 18+ không chỉ là hành động vì cộng đồng của các đơn vị làm xuất bản nói chung, mà còn thể hiện sự bảo đảm của các nhà quản lý văn hóa trước sự hội nhập sâu rộng của văn hóa nước nhà.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019