Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/05/2018 22:05 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 71/200 (36%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1971
Được cảm ơn: 457
Quán quân 'Sing my song' mùa 2 ra MV nói về nỗi khổ ngày nắng


Sau khi đăng quang quán quân “Sing my song” mùa 2, Lộn Xộn band tiếp tục tung hit “Hè lộn xộn” với giai điệu lạ, sáng tạo và cách kể chuyện thú vị.

Quan quan 'Sing my song' mua 2 ra MV noi ve noi kho ngay nang hinh anh 1
Ca khúc “Hè lộn xộn” khiến khá giả thích thú bởi giai điệu mới lạ, trẻ trung. MV này thu hút hàng triệu lượt xem cũng như chia sẻ khi thể hiện nỗi khổ ngày nắng một cách hài hước, khác biệt.
Quan quan 'Sing my song' mua 2 ra MV noi ve noi kho ngay nang hinh anh 2
Bối cảnh của MV kể về chàng trai trẻ (Trần Trọng Quỳnh đóng). Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh cảm thấy vô cùng hoang mang trước hình ảnh “lộn xộn” của khu tập thể trước đây vốn yên bình. 
Quan quan 'Sing my song' mua 2 ra MV noi ve noi kho ngay nang hinh anh 3
Sự xáo trộn này đúng như những câu hát: “Một ngày nóng hấp hơi, công việc thì chồng đống hết hơi tơi bời. Làm sao để tôi được có một giây phút thảnh thơi?”. Nỗi khổ của chàng trai được miêu tả dí dỏm rằng về nhà nóng “thấy ghê”, ra đường thì “chắc chết luôn”.
Quan quan 'Sing my song' mua 2 ra MV noi ve noi kho ngay nang hinh anh 4
Cao trào câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khiến chàng trai thất vọng sau khi nghe vợ (Phan Thanh Nhàn đóng) không ngừng than vãn, càm ràm về tiền điện tăng cao do nắng nóng. Anh thốt lên: “Ôi thề! Cuộc đời giờ đây chỉ cần có mát chứ không cần đam mê”.
Quan quan 'Sing my song' mua 2 ra MV noi ve noi kho ngay nang hinh anh 5
Ca từ MV đánh trúng nỗi lo của các gia đình khác. Đó là bật điều hòa thì vợ bắt tắt đi vì hóa đơn tiền điện chỉ khiến người ta “muốn chết”. Khổ nỗi dù quạt vù vù nhưng chẳng cảm nhận được tí mát mẻ nào. Cái nóng được cường điệu hóa bằng hình ảnh một chàng trai “bốc cháy” giữa phố.
Quan quan 'Sing my song' mua 2 ra MV noi ve noi kho ngay nang hinh anh 6
Lúc này, trưởng nhóm Nguyễn Việt Hưng xuất hiện trong vai đội trưởng biệt đội cứu nóng với đoạn rap vui nhộn. Anh tuyên bố giúp mọi người mát từ cao ốc đến sân vườn, đủ cho mọi túi tiền, không lo tiền điện tăng cao...
Quan quan 'Sing my song' mua 2 ra MV noi ve noi kho ngay nang hinh anh 7

Việt Hưng chia sẻ, bài hát này được hoàn thành phần lời chỉ trong 30 phút. Cảm hứng để sáng tác là vì cái nóng khó chịu đầu hè của Hà Nội, đồng thời là những trải nghiệm của các thành viên sau khi sử dụng sản phẩm quạt điều hòa Sunhouse.

theo zingnews

 Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019