Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/04/2018 16:04 # 1
ngochaemars
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 26/01/2018
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 1
4 sai lầm cần tránh khi mua đất ở Đà Nẵng


Trong kinh doanh bất động sản, mua đất là hoạt động phổ biến, nhưng đầu tư vào hoạt động này cũng không tránh khỏi sai lầm

Kinh doanh bất động sản là một trong những hình thức phổ biến hiện nay, và đã có nhiều người thành công trong lĩnh vực này. Trong thị trường bất động sản, mua bán đất là một hoạt động phổ biến, mang đến những lợi ích nhất định cho các nhà đầu. Tuy nhiên, hoạt động mua bán đất đôi khi cũng gặp phải nhiều vấn đề khác nhau, dưới đây là 4 sai lầm thường gặp nhất mà bạn nên tránh khi Mua ban dat Da Nang gia re.

Phá ngân sách khi mua đất

Trước khi bắt đầu lựa chọn đầu tư vào một mảnh đất, tức là bạn đã có được một khoản ngân sách đáng kể phù hợp với lô đất mà bạn đang muốn mua. Tuy nhiên, khi tìm mua và xem xét các mảnh đất, sẽ có nhiều yếu tố tác động như mặt tiền, giao thông, dịch vụ,… tác động. Những yếu tố này sẽ làm bạn mất đi chính kiến ban đầu, và đưa ra lựa chọn cho mảnh đất mới ưng ý hơn. Và tất nhiên, mảnh đất có vị trí đẹp thì bạn sẽ phải vay thêm một khoản tiền nữa để bổ sung.

Khi mua đất nên chú ý tới yếu tố ngân sách nhiều hơn

Nhưng trước khi đưa ra lựa chọn này, bạn nên nhớ rằng, sau khi mua đất thì ngân sách của bạn sẽ cạn kiệt một cách nhanh chóng. Và bạn phải chú ý tới phần lãi suất khi vạy tại các ngân hàng, cũng như các khoản phí phát sinh về sau. Đây sẽ là một khoản phí khá lớn, rất dễ khiến gia đình bạn rơi vào tình trạng thiếu vốn. Vì thế, để tránh sai lầm này, hãy giữ vững lựa chọn của mình, để sở hữu được mảnh đất phù hợp vừa đủ với nguồn vốn của mình.

Chọn mua đất cách xa dịch vụ đời sống

Mua đất ở xa khu trung tâm thì hiển nhiên giá thành sẽ rất rẻ, nhưng khi quá cách xa không có hệ thống giao thông thích hợp, nằm cách xa trường học cũng như các khu dịch vụ, thương mại,… Điều này sẽ khiến cho bạn và gia đình gặp phải những khó khăn nhất định, về yếu tố di chuyển, dịch vụ,… Chính vì thế, bạn phải xem được cái được, cái mất khi đưa ra lựa chọn.

Trong trường hợp mua lô đất cách xa các dịch vụ và tiện ích phục vụ cho đời sống thì sẽ có thêm các khoản phí phát sinh. Các chi phí phát sinh có thể kể đến như chi phí đi lại, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền lớn nếu muốn di chuyển tới các điểm đến mong muốn. Cùng với đó là những bất tiện khác trong cuộc sống. Và khi có vấn đề phát sinh thì bất động sản Đà Nẵng mà bạn đầu tư sẽ khó có thể bán lại.

Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ, đất thổ cư, đất nền 2018, sổ đỏ tại Đà Nẵng là một trong những điều cần lưu ý khi quyết định mua đất. Chuyện giấy tờ rất cần để bạn có thể dễ dàng khi làm các thủ tục pháp lý và tránh những tranh chấp không đáng có.

Mua đất theo cảm tính

Tâm lý đám đông là một yếu tố xuất hiện ở nhiều lĩnh vực, nó được thể hiện rõ nhất trong ngành hàng thời trang. Thế nhưng trong lĩnh vực bất động sản, yếu tố này cũng xuất hiện, sẽ có nhiều người vì tâm lý đám đông mà lựa chọn một mảnh đất không thích hợp. Điều này sẽ ảnh hưởng tới khả năng quyết định của bạn, khó có thể đưa ra nhận xét thích hợp cho mảnh đất cần mua.

Không nên mua đất theo cảm tính

Đừng quá nóng lòng lựa chọn một miếng đất  mà không xem xét đánh giá kỹ, bạn sẽ phải ân hận vì quyết định của mình. Thay vào đó hãy tìm hiểu thật kỹ về lô đất mà mình muốn mua, xem xét tất cả các yếu tố, về môi trường, địa thế,… Và từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

Mua đất không đầy đủ pháp lý

Những mảnh đất giá rẻ luôn có sức hút rất lớn đối với người mua, nhưng hãy lưu ý, đất giá rẻ và đầy đủ pháp lý thì mới được. Những tin tức bất động sản Đà Nẵng về việc đầu tư vào những mảnh đất không có đầy đủ pháp lý, khiến cho người mua thua lỗ hiện nay rất nhiều. Những trường hợp như tranh chấp, lừa đảo, hay mua đất nhưng không được phép xây nhà, dẫn tới kiện cáo,… cũng rất phổ biến hiện nay.

Đây chính là những bất cập sẽ gặp phải nếu như khi mua đất giá rẻ mà bạn không chú ý. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mua, để tránh những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian, và không gặp phải những trục trặc về vấn đề pháp lý sau này. Đặc biệt là những trường hơp gán mác Bán đất Đà Nẵng giá rẻ.
 
Các thành viên đã Thank ngochaemars vì Bài viết có ích:
23/07/2018 15:07 # 2
ngochanemars
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/20 (35%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/11/2017
Bài gởi: 17
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: 4 sai lầm cần tránh khi mua đất ở Đà Nẵng


Hiện nay thị trường giao dịch Mua ban dat Da Nang gia re đang trở nên có phần ấm trở lại, đặt thù cho việc đó là do các khách hàng có nhu cầu thật đang dần trở nên cứu rỗi thị trường. Tuy nhiên việc giao dịch mua bán đất cũng nhỉnh hơn ở khu vực trung tâm và vùng đang có dân cư, hậ tầng đồng bộ, còn các khu vực có mức độ tăng dân số cơ học thấp, hạ tầng chưa đáp ứng thì vẫn chưa khá hơn tính đến thời điểm này, lý giải điều này cũng có thể do những khu vực này đã bị thổi giá quá cao!

Hiện nay ở thị trường Miền Trung, nhu cầu giao dịch mua bán đất tại Đà Nẵng vẫn còn đang trong giai đoạn quá độ, một bộ phận khách hàng đã chuyển qua giao dịch mua bán căn hộ dịch vụ hoặc condotel với sự cam kết đảm bảo từ các chủ đầu tư uy tín, đơn cũ như tại Đà Nẵng thì có Wyndham Soleil, Alphanam Luxury Apartment, Times Square .... nếu quý khách cần tham khảo thêm các vị trí BĐS khác đang bán có mức giá phù hợp hiện nay thì có thể truy cập link kết sau đây: https://tinbatdongsan247.net/tags/ban-dat-da-nang-gia-re.html
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019