Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/04/2018 09:04 # 1
hoangbay91
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/40 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/09/2016
Bài gởi: 83
Được cảm ơn: 0
Phương thức tham gia đăng ký gói cước TSAL của Vinaphone nhanh nhất


 

Chỉ dẫn hình thức đăng ký tham gia gói cước gọi 10 phút tính tiền 1 phút TSAL Vinaphone số tiền thanh toán siêu rẻ chỉ 1000 đồng/lần đăng ký bằng phương thức soạn tin nhắn SET TSAL gửi 1544

Khi đăng ký tất cả gói cước 3G Mobifone, 3G Viettel, 3G Vinaphone giúp tất cả thuê bao di động có thể tiện dụng truy cập vào tất cả các địa chỉ online, Facebook, Youtube, chơi game trực tuyến trên điện thoại… thì cài đặt tất cả gói cước khuyến mại gọi thoại nội mạng, ngoại mạng là giải pháp để hầu hết thuê bao nhà mạng có thể tiết giảm không ít tiền điện thoại hàng tháng cho việc gọi điện.

Chính do lẽ đó, mọi thuê bao di động nói chung và thuê bao nhà mạng Vinaphone nói riêng, rất quan tâm lưu ý đến thông tin cũng như giá cước, cách thức đăng ký tất cả các gói cước ưu tiên gọi thoại ngoại mạng, nội mạng mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đang triển khai, mang tới dịch vụ lúc này.

Một trong số hầu hết gói cước ưu tiên gọi thoại nội mạng Vinaphone đang thu hút sự quan tâm ghi chú của đông đảo người sử dụng thời điểm này đó chính là gói cước TSAL của Vinaphone. Đây là gói cước có số tiền phải trả cước đăng ký chỉ 1000 đồng/lần đăng ký nhưng lại đi kèm ưu đãi vô với hấp dẫn: gọi 10 phút chỉ tính tiền 1 phút, cho phép thuê bao có thể thoải mái liên hệ trực tiếp với người thân, người tiêu dùng bè, đồng nghiệp với dùng mạng Vinaphone với cước phí tiết giảm nhất.

Hãy dành chút thời hạn theo dõi bài viết đôi nét về gói cước TSAL Vinaphone trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ mọi thông tin nào về số tiền thanh toán cước, phạm vi triển khai, đối tượng áp dụng, ưu tiên cũng như những ghi chú cần nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước TSAL của Vinaphone quý khách hàng nhé!

>>> Người sử dụng có thể xem thêm những ưu đãi tiện ích của gói cước M200 Mobifone ngay tại đây: http://thecao123.net/truy-cap-mang-toc-do-sieu-nhanh-voi-goi-cuoc-m200-cua-mobifone-c10873.html

Cú pháp mặc định, số tiền thanh toán, ưu tiên của gói cước TSAL Vinaphone

Chắc hẳn quý khách hàng đang lo sợ không biết cú pháp đăng ký gói cước TSAL như thế nào cũng như khoản phí đăng ký gói cước và những ưu tiên hấp dẫn của gói TSAL dành chothuê bao đăng ký đúng không? Những thông tin tham khảo dưới đây sẽ trợ giúp các bạn giải đáp những phân vân này:

- Cú pháp sms đăng ký gói TSAL: SET TSAL gửi 1544

Sau một khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước gửi đến 1544, người tiêu dùng sẽ nhận được một tin nhắn SMS, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước TSAL, bạn mong muốn soạn thêm một cú pháp tin nhắn nữa là Y Mã Xác Nhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 1543, bạn đang muốn gọi điện cùng tổng đài Vinaphone để mong muốn tổng đài viên kiểm chứng trên hệ thống giám sát số thuê bao của các bạn đã đăng ký thành công gói cước TSAL hay chưa.

- Giá cước đăng ký TSAL Vinaphone: 1.000đ/lần đăng ký

- Khoảng thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước giá trị giống như chu kỳ sử dụng nếu như đăng ký gói MIU Mobifone

- Ưu tiên hấp dẫn một khi đăng ký gói TSAL Vinaphone thành công: ko tính tiền phút gọi từ thứ 2 tới thứ 10 cho mỗi cuộc gọi, nghĩa là người sử dụng gọi 10 phút thì chỉ tính tiền 1 phút. Không giới hạn số cuộc gọi, tha hồ gọi thoả thích không hạn chế.

Một số thông tin đáng chú ý về gói cước TSAL của Vinaphone

Việc tìm hiểu thông báo tìm hiểu về phạm vi triển khai gói cước TSAL Vinaphone cũng như đối tượng được tham gia đăng ký dùng gói cước này rất trọng yếu, do đây không phải là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng được Vinaphone triển khai áp dụng trên việt nam cho bất kỳ thuê bao di động Vinaphone.

Dưới đây là vài điều thông báo về phạm vi triển khai, đối tượng áp dụng gói cước TSAL của Vinaphone mà quý khách. Hoàn toàn có thể tìm hiểu để biết xem gói cước gọi thoại ưu tiên hấp dẫn này được áp dụng tại mọi khu vực nào và dành cho nhóm đối tượng thuê bao nào.

- Phạm vi thực hiện gói khuyến mãi: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cao Bằng, Đắc Nông, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Bình

- Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao di động Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước TSAL của Vinaphone.

>>> Hơn nữa, nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ thì nhất định không được bỏ qua bài viết sau đây nhé. Chi tiết có tại: http://vemaybayhanoidihuegiare.com/dia-chi-mua-the-cao-truc-tuyen-chiet-khau-cao-c1988.html

Cần chú ý điều gì khi đăng ký, sử dụng gói TSAL Vinaphone?

Với những ưu tiên hấp dẫn mà gói cước TSAL của Vinaphone mang lại, có rất nhiều thuê bao di động đăng ký gói cước này. Tuy nhiên, trong quy trình đăng ký dùng gói cước TSAL Vinaphone, bạn đang cần ghi chú 1 vài vấn đề dưới đây:

- Gói cước TSAL Vinaphone không phải là gói cước khuyến mại gọi nội mạng áp dụng trên phạm vi việt nam mà chỉ áp dụng tại một số phạm vi nhất định như đã giới thiệu. Để biết chính xác giám sát phạm vi khu vực của người sử dụng có được đăng ký gói TSAL hay không quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone

- Ưu tiên của gói cước TSAL Vinaphone là gọi 10 phút tính tiền 1 phút, không mất tiền phút gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10. Sau phút thứ 10 thì bạn sẽ phải trả cước phí gọi thoại theo quy định của nhà mạng.

Ưu đãi của gói TSAL Vina chỉ áp dụng cho gọi thoại nội mạng, do đó, nếu người sử dụng gọi thoại ngoại mạng thì cũng phải trả cước phí theo quy định của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone.

Trên đây là những thông báo tìm hiểu về gói cước TSAL Vinaphone mà khách hàng có thể tham khảo và áp dụng để đăng ký giá trị cốt lõi gói giảm giá gọi nội mạng Vinaphone này cho di động̣ nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019