Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/09/2019 20:09 # 1
qwernd01
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 16/20 (80%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/07/2019
Bài gởi: 26
Được cảm ơn: 0
Website phân phối - cập nhật Toyota Camry eSport


Toyota Motor Thailand đã trình làng phiên bản eSport của dòng xe Camry với kiểu dáng thể thao và động cơ mạnh mẽ hơn.

Không mang kiểu dáng của Toyota Camry 2015 tại thị trường châu Á và Việt Nam, Camry eSport mạnh mẽ, thể thao hơn khi mang phong cách của Camry phiên bản Mỹ.

 

Toyota Camry eSport ra mắt tại Thái Lan

 

Ngay từ phần đầu xe, Toyota Camry eSport nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn đậm chất thể thao, hốc hút gió sâu hơn và đèn pha được tinh chỉnh. Trong khi đuôi xe khí động học với cánh gió đuôi cùng màu thân xe và hệ thống ống xả đôi. Bên trong, nội thất Camry eSport cũng được cải tiến theo hướng thể thao, các chi tiết trang trí ốp giả gỗ nay được thay bằng giả nhôm nổi bật.

 

Toyota Camry eSport sử dụng động cơ 2.5 lít được tinh chỉnh để đạt công suất tối đa 184 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 235 Nm tại 4.100 vòng/phút, tăng 3 mã lực và 4 Nm so với bản tiêu chuẩn. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động 6 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô-lăng.

 

Toyota cho biết cảm giác lái trên Camry eSport sẽ phấn khích hơn rất nhiều so với bản tiêu chuẩn không chỉ vì động cơ mạnh mẽ hơn mà còn ở hệ thống treo thể thao và mâm xe lớn hơn.

 

Tại thị trường Thái Lan, Toyota Camry eSport được bán với giá 1.639.000 baht tương đương khoảng 48.622 USD, cao hơn 2.000 USD so với phiên bản Camry 2.5 tiêu chuẩn.

Các bản giới thiệu trang web Tư vấn khác đều đã được thiết kế theo tiêu chuẩn cao với nhiều thứ sẽ được bổ sung sớm.


Công cụ quản lý và xúc tiến sự kiện

Nếu doanh nghiệp của bạn tổ chức các sự kiện, chủ đề Tư vấn giúp bạn dễ dàng công khai và sắp xếp chúng từ trang web của bạn. Thông qua các mẫu trang sự kiện nhiều và đơn, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ chi tiết về các sự kiện của mình ở định dạng thời trang.


Sự kiện

Mỗi sự kiện có thể có trang riêng của mình trên trang web của bạn, hoàn chỉnh với một mô tả và các chi tiết quan trọng khác. Các mẫu sự kiện bao gồm các phần để xuất bản thông tin về các diễn giả, chương trình sự kiện, Google Map hiển thị vị trí, liên kết đến bất kỳ tài sản hỗ trợ có thể tải xuống nào và biểu mẫu đăng ký. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các yếu tố này và bố cục để đảm bảo trang sự kiện của bạn phù hợp với dự án của bạn.


Sự kiện duy nhất

Thêm và quản lý các sự kiện vào trang web của bạn thật dễ dàng nhờ loại bài đăng tùy chỉnh WordPress được xây dựng có mục đích. Thông qua bảng nội dung bổ sung, bạn có thể nhanh chóng nhập tất cả các chi tiết quan trọng về các sự kiện của bạn.


Công cụ quản lý và lên lịch hẹn

Cũng như xử lý các sự kiện, Tư vấn cũng giúp bạn quản lý các cuộc hẹn thông qua trang web WordPress của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập trang web của mình, khách truy cập của bạn có thể xem lịch của bạn và tìm một vị trí trống. Sau đó, họ có thể đặt một cuộc hẹn nơi có sẵn.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019