Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/09/2019 16:09 # 1
quynh1994
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/20 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/09/2018
Bài gởi: 23
Được cảm ơn: 0
Getresponse Là gì?


 GetResponse là hệ thống Email Marketing dễ nhất thế giới. Nó cho phép bạn tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, danh sách khách hàng hiện có và danh sách đối tác v.v… có giá trị cho việc tiếp thị. Dựa trên những danh sách này, bạn dễ dàng phát triển mối quan hệ với khách hàng và đối tác của bạn. GetResponse giúp bạn xây dựng dữ liệu khách hàng hiệu quả, tạo phân khúc khách hàng mục tiêu nhằm thực hiện những chiến lược tiếp thị cụ thể cho từng đối tượng khác hàng.

GetResponse bao gồm tất cả những tính năng cần thiết giúp bạn tạo ra những chiến dịch Email Marketing hiệu quả nhất:

1. Trình biên tập thiết kế trực quan (Intuitive design editor), để bạn có thể tạo ra những biểu mẫu đăng ký (Sign-Up Form) và bản tin (Newsletter) chỉ trong vài phút.

2. Công cụ quản lý danh sách (List-manager tools) giúp bạn thực hiện các chương trình tiếp thị đến khách hàng có trong danh sách cực kỳ chính xác.

3. Hệ thống trả lời email tự động (AutoResponder) giúp bạn chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin, các chương trình khuyến mãi, và tất cả những thư từ trao đổi khác hoàn toàn tự động.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của GetResponse

GetResponse đã được thành lập khoảng 15 năm và qua từng năm GetResponse luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ hỗ trơ, chăm sóc khách hàng của mình. GetResponse bây giờ cung cấp dịch vụ khách hàng đồng hồ với 5 cách khác nhau để cung cấp hỗ trợ: hỗ trợ qua tổng đài điện thoại miễn phí, đào tạo Webinars, video hỗ trợ, live chat, email và diễn đàn.

Xem thêm những tính năng và đặc điểm nổi trội của GetResponse tại đây: https://daytopapp.home.blog/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019