Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/09/2019 14:09 # 1
heveda
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 25/50 (50%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/11/2018
Bài gởi: 125
Được cảm ơn: 0
Những thuận lợi và khó khăn của việc sử dụng năng lượng gió


Những thuận lợi
  • Năng lượng gió là một nguồn nhiên liệu được sinh ra bởi gió. Vì vậy, chúng là một nguồn nhiên liệu xanh, sạch và hoàn toàn an toàn đối với con người và môi trường. Năng lượng gió không gây ra vấn đề ô nhiễm không khí - so với các nhà máy nhiệt điện dựa vào sự đốt cháy nhiên liệu than hoặc khí ga.
  • Năng lượng gió có mặt ở khắp nơi - đặc biệt hiệu quả khi phát triển điện gió tại nhiều vùng ở Việt Nam. Do đó, nguồn cung cấp năng lượng gió rất phong phú. Sẵn sàng ho nhu cầu sử dụng bất cứ lúc nào.
  • Năng lượng gió là một dạng năng lượng có thể tái tạo lại được. Giá cả của nguồn năng lượng này lại ngày càng được giảm đến mức thấp hơn.
  • Tuabin gió có thể xây dựng ở các vùng đất trống, đặc biệt là các vùng nông thôn - đây là nơi tốt nhất về gió mà có thể tìm thấy. Lắp đặt tuabin chỉ tốn một phần diện tích nhỏ.
Những khó khăn
  • Phụ thuộc vào lượng gió mạnh như thế nào thì mới có thể lắp đặt được.
  • Những nơi có năng lượng gió tốt thường ở những vị trí xa xôi cách thành phố.
Dù được đánh giá là một thị trường tiềm năng để phát triển các dự án điện gió. Tuy nhiên, nhiều thách thức nổi cộm liên quan đến hợp đồng mua bán điện, kinh nghiệm của các nhà đầu tư, vấn đề hạ tầng cũng như việc gắn kết giữa các bên liên quan là những yếu tố cản trở ngành điện gió Việt Nam bứt phá.
 


tấm pin năng lượng mặt trời ,pin năng lượng mặt trời ,tấm năng lượng mặt trời 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019