Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/09/2019 10:09 # 1
nguyenanhnhi061
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/20 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 22/03/2019
Bài gởi: 12
Được cảm ơn: 0
Những loại gỗ làm vách ngăn phòng ngủ thông dụng nhất hiện nay


Vách ngăn phòng ngủ hiện tương đối phổ biến ở mọi ngôi nhà hiện nay. Bên cạnh tác dụng giúp trang trí phòng ngủ của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Vách ngăn còn giúp cho bạn có một không gian riêng tư. Vì thế, bạn đang kiếm một vách ngăn cho phòng ngủ của bạn nhưng không biết nên chọn loại chất liệu nào.https://nhacua.weebly.com/xin giới thiệu cho bạn những loại vách ngăn từ gỗ.

Vách ngăn từ gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là chất liệu được ưu tiên hàng đầu trong việc làm vách ngăn. Vách ngăn làm từ gỗ tự nhiên có ưu điểm rất bền, đẹp, chống mối mọt, chống ẩm và chất lượng theo thời gian. Vì có tuổi thọ cao nên chi phí vách ngăn làm từ gỗ tự nhiên tương đối cao và cao hơn hẳn so với gỗ công nghiệp. 

Gỗ tự nhiên có tính chất khó đẽo gọt nên khi muốn chạm khắc thì sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Nếu gia đình bạn mạnh về tài chính, bạn có thể chọn gỗ xoan đào hoặc gỗ sồi Nga để làm chất liệu cho vách ngăn. 

fc6020d894bf0375d2988ff4be692a1c

Bạn có thể tham khảo thêm https://nhacuatrangtri.blogspot.com/2019/08/mot-so-xu-huong-trang-tri-nha-cua-nam.html để biết về những xu hướng trang trí nhà cửa mới nhất 2019

Vách ngăn làm từ gỗ công nghiệp

Nếu bạn muốn tiết kiêm chi phí, có thể chọn loại vách ngăn phòng ngủ làm từ gỗ công nghiệp. So với gỗ tự nhiên, loại gỗ công nghiệp sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều và dễ dàng chạm khắc hơn. Nhưng bù lại, về tuổi thọ, độ bền, chống mối mọt, ẩm mốc thì gỗ công nghiệp sẽ không bằng gỗ tự nhiên. Nhưng với việc trang trí phòng ngủ, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà.

NONAGON-style-n9s-dreamy-room-divider-ideas-wooden-partition-bedroom-privacy-sharp-smart-space-studio-apartment-small-grey-reclining-sofa-table-bed-curtains-hanging-lamp

Trên đây là chất liệu vách ngăn làm từ gỗ, hy vọng bạn có được một căn phòng ngủ như ý.

  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019