Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/08/2019 09:08 # 1
ducbkvn19
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/40 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/07/2018
Bài gởi: 72
Được cảm ơn: 0
Mitsubishi - Lexus bổ sung mẫu xe chủ đạo thứ 2


Lexus dường như đã sẵn sàng để tung ra mẫu xe hàng đầu thứ 2 của hãng bên cạnh mẫu sedan LS thế hệ mới.
Lexus bổ sung mẫu xe chủ đạo
Lexus bổ sung mẫu xe chủ đạo thứ 2
Theo một báo cáo của hãng thông tấn Reuters, Tổng Giám đốc Lexus là Jeff Bracket cho biết: "Ngoài mẫu sedan cỡ lớn Lexus LS, có thể cũng sẽ có một mẫu xe hàng đầu nữa trong dòng sản phẩm của hãng". Cũng theo Reuters, rất có thể mẫu xe chủ đạo thứ 2 của Lexus cũng sẽ là một chiếc xe SUV.
 
Lexus bổ sung mẫu xe chủ đạo 1
 
Nội thất bên trong mẫu xe chủ đạo thứ 2 của Lexus
 
Một điểm đáng chú ý là rất có thể mẫu xe mới sẽ có một trong những cái tên LC500 hoặc LC500h mà Lexus đã đăng ký thương hiệu vào cuối năm ngoái, theo một báo cáo trên tạp chí Automotive News. "Hãng sẽ đăng ký một vài cái tên trước khi sử dụng một trong số đó", một quan chức Lexus cho biết. Trao đổi với Reuters, Bracket úp mở: "Chúng ta sẽ biết được cụ thể vào tháng 1". Tháng 1 ở đây rất có thể nghĩa là Lexus sẽ cho trình làng mẫu xe này tại Triển lãm ô tô Detroit  năm 2016 hoặc chỉ đơn giản là các nhà lãnh đạo của Lexus sẽ đưa ra quyết định vào tháng 1 năm sau.
 
  Nguồn: Ba
Ngày hôm qua 11/8, Johan de Nysschen, giám đốc thương hiệu Cadillac cho biết hãng sẽ hoạt động như một đơn vị kinh doanh riêng biệt khỏi General Motors và sẽ tự báo cáo kết quả tài chính của hãng trong những năm tới.
Phát biểu với các nhà phân tích của phố Wall trong một hội nghị ở New York, de Nysschen cho biết đến năm 2017, Cadillac sẽ có "một mức độ tự chủ cao hơn rất nhiều". De Nysschen cũng cho biết trong một bài phát biểu tại Hội thảo ô tô J.P. Morgan rằng: "Hiện tại, Cadillac đang đóng góp rất đáng kể vào lợi nhuận tổng thể của General Motors".
Kể từ khi nhậm chức hơn một năm trước, cựu giám đốc của Audi và Infiniti đã đẩy mạnh tính tự chủ của Cadillac khỏi công ty mẹ General Motors. Trong những tháng gần đây, giám đốc điều hành và nhiều cơ sở tiếp thị và bán hàng của Cadillac đã di dời đến một trụ sở mới ở khu SoHo, New York (Mỹ).
 
Cadillac muốn "tự chủ" khỏi General Motors 1
 
Cadillac muốn "tự chủ" khỏi General Motors
Quá trình "tự chủ mạnh mẽ" của Cadillac nhằm mục đích tách biệt mạng lưới đại lý của thương hiệu này với các kênh bán hàng và tiếp thị còn lại của General Motors, de Nysschen cho biết. Hiện tại, Cadillac đang lên kế hoạch thực hiện chương trình ưu đãi cho các đại lý của mình để tập trung hơn vào việc xây dựng thương hiệu. De Nysschen cũng trích dẫn mục tiêu đã được nêu ra trước đó là có thể bán được 500.000 xe Cadillac trên toàn cầu vào năm 2020, khoảng 5% thị phần ô tô hạng sang. Vào năm ngoái, thương hiệu này đã bán được 263.697 xe, khoảng 3,4% thị phần ô tô hạng sang toàn cầu.
 
Hiện tại, ngoài vấn đề về hình ảnh, Cadillac cũng đang phải đối mặt với vấn đề "thiếu hụt sản phẩm mới", de Nysschen cho biết. Trong bối cảnh đó, ông đã tái khẳng định rằng Cadillac lên kế hoạch "tung ra những sản phẩm quy mô lớn", trong đó bao gồm một số mẫu crossover mới. Tuy nhiên, ông de Nysschen cũng thừa nhận rằng sẽ có một khoảng thời gian trống những sản phẩm mới sau khi ra mắt mẫu xe kế nhiệm chiếc crossover cỡ trung SRX. Các mẫu xe mới sau đó sẽ phải chờ đến đầu năm 2018 hoặc muộn hơn nữa. "Hãng đang ở trong giai đoạn đầu tư. Chúng tôi đang chuẩn bị cho tương lai", ông chia sẻ.
Trong khi đó, Cadillac cũng đang nỗ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại các đại lý của hãng. Hãng đang cố gắng thu hút thêm nhiều khách hàng trẻ hơn bằng cách tiếp thị thương hiệu như là một nhãn hiệu sang trọng và hiện đại hơn. Ông cho biết chiến dịch quảng cáo được tung ra trong tháng 2 vừa qua đã đạt được thành công " thực sự mạnh mẽ” và kết quả sẽ phản ánh "sự thay đ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019