Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/08/2019 09:08 # 1
khietnguyen
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/10 (80%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2018
Bài gởi: 8
Được cảm ơn: 0
Bấm mí mắt bao lâu hết sưng và lành đẹp?


Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai mí to tròn tự nhiên và nhanh chóng nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài hiệu quả, sự an toàn thì thời gian phục hồi của vết thương sau khi thẩm mỹ nhấn mí cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng các chuyên gia tại Bệnh Viện thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu rõ về vấn đề nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt không  cần phẫu thuật, không cần thực hiện cắt rạch hay bóc tách phức tạp nên thời gian sưng không lâu, không gâu đau đớn hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/2892180709587311421)

 

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch chỉ vài mm trên vùng da mi để tạo hình nếp mí mới, sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng của Hàn Quốc. Chỉ mất vài ngày, vết thương sẽ lành và không để lại sẹo.

Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ về nhà ngay trong ngày, làm việc và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục.

Bên cạnh đó, các chuyên viên  thẩm mỹ mắt sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc mắt đúng cách sau tiểu phẫu như:

( Xem thêm: https://lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-kangnam.business.site/posts/5491113595980095001)

Tránh trang điểm mắt trong những ngày đầu bạn nhé!

  • Tránh trang điểm mắt trong 1 tuần đầu tiên
  • Hạn chế việc nhắm mở mắt quá mạnh trong thời gian đầu.
  • Tránh làm tổn thương vùng mắt.
  •  Giữ khô vết thương trong khoảng 48 – 72 giờ đầu.
  • Vệ sinh vùng mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

>> Bấm mí mắt có đau không? XEM NGAY VIDEO <<<

Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ về cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí thì mí chỉ bị sưng nề nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thuộc chuyên ngành thẩm mỹ mắt. Toàn bộ quy trình thăm khám, tư vấn và thực hiện tiểu phẫu đều được tuân thủ quy định của Bộ Y tế đưa ra.

Ngoài hiệu quả thẩm mỹ đem lại, quá trình nhấn mí mắt tại Kangnam đảm bảo không gây sưng đau, biến chứng, sẹo hay bất kỳ biến chứng không mong muốn nào cho khách hàng. Trung tâm sẽ cung cấp thẻ bảo hành dài hạn giúp khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019