Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/06/2019 13:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/50 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 100
Được cảm ơn: 0
Thẩm mỹ bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Gia đình em cũng  thuộc dạng bình thường không phải quá khá giả và bản thân em chưa làm ra  tiền nên em muốn xin ba mẹ làm răng sứ loại vừa phải, phù hợp với túi  tiền sinh viên. Em tìm hiểu sơ thì được biết loại răng rẻ nhất là răng  sứ kim loại. Dùng loại này có ổn không vậy bác sĩ? Em cứ làm tạm sau này  nó ố vàng thì thay sau cũng được. Em cảm ơn (Chi mập, 18 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Chi! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về thẩm mỹ bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Răng sứ thạch anh là gì?Thẩm mỹ bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Hiện trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau, do đó bọc răng sứ  giá rẻ nhất là bao nhiêu cũng vì thế mà khác nhau nha Chi. Tùy vào nhu  cầu và điều kiện kinh tế mà em lựa chọn mình loại phù hợp nhất để bọc.  Tuy nhiên, chúng tôi khuyên em nên bọc răng sứ bằng loại răng toàn sứ. Thay vì răng sứ kim loại em Chi nhé.

Bởi mặc dù răng sứ kim loại có chi phí rẻ hơn  chút xíu so với răng toàn sứ. Nhưng hiệu quả mà loại răng này mang lại  không có cao. Bọc được một thời gian, răng sứ kim loại không những bị  oxy hóa làm chân răng ngả màu vàng. Mà nó còn có thể gây ra những biến  chứng không mong muốn ở vùng miệng như hôi miệng, viêm nướu răng nếu em  không thay thế răng kịp thời nha Chi.  

Còn bọc răng toàn sứ thì chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối. Răng đẹp  tự nhiên như răng thật sau khi bọc, không bị oxy hóa không bị đổi màu  theo thời gian. Làm từ sứ nguyên chất nên lành tính, không gây kích ứng  vùng miệng. Răng toàn sứ cũng có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, khả  năng chống mòn tuyệt hảo. Còn chi phí, thì các loại răng toàn sứ có giá  cũng vừa tầm, không quá cao đâu em.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền tại Nha khoa Sunshine

Thông thường, tùy vào loại răng sứ mà chi phí sẽ khác nhau. Hiện tại Nha khoa Sunshine  đang áp dụng 9 loại răng toàn sứ, để bọc răng sứ cho khách hàng, với  chi phí cụ thể từng loại răng sứ như sau. Chi xem để biết bọc răng sứ  giá rẻ nhất là bao nhiêu, đối với loại răng toàn sứ nha em.

1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đGiá trên là giá niêm yết tại phòng khám. Tuy nhiên, nếu Chi thực hiện  bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine trong tháng này, em sẽ được giảm ngay  50% chi phí. Chi phí sẽ không còn là vấn đề nữa nhé.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể bọc răng sứ  làm đẹp mà không cần quá bận tâm vấn đề bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao  nhiêu. Nha khoa Sunshine còn có chế độ bọc răng sứ trả góp nha Chi. Em  sẽ trả 50% chi phí trước, còn 50% còn lại sẽ hoàn trả trong 3 tháng tiếp  theo. Do đó, đừng quá lo lắng vấn đề không đủ tiền để bọc răng sứ, quan  trọng là tình trạng răng của em đang báo động. Em sắp xếp thời gian  thực hiện càng sớm càng tốt nha. Em có thể xem chi tiết  bảng giá sau khi khuyến mãi dưới đây nha.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019