Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/06/2019 11:06 # 1
phuongseo256
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 107/150 (71%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/09/2015
Bài gởi: 1157
Được cảm ơn: 0
Nên làm gì khi máy chủ VPN gặp tình hình kết nối chậm chạp


Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính xách tay hoặc những dòng thiết bị thông mình để vào mạng, thì có lẽ rằng đã nhiều lần gặp phải tình trạng thiết bị liên kết mạng 1 cách chậm trễ, đặc biệt là những ai sử dụng máy chủ VPN. Vậy, tất cả chúng ta chỉ nên gì khi máy chủ VPN gặp tình hình liên kết lờ đờ như thế này?

Nếu gặp phải luận điểm vận tốc truy vấn mạng Internet quá chậm khi đang liên kết trải qua máy chủ VPN thì sau đây là một vài mẹo nhỏ mà bạn nên áp dụng thử.

những cách khắc phục tình trạng máy chủ VPN liên kết chậm

một số phương thức hoàn toàn có thể kể đến như:

chớ nên cài đặt sever VPN trên router

trong những Nguyên Nhân Vì Sao chúng ta không nên thiết đặt VPN trên router chính là do dòng thiết bị mạng này trong gia đình hay công sở thường là những modem cũ, không trang bị các bộ xử lý vượt trội nhất để có thể giải quyết và xử lý việc truyền tài liệu hiệu quả. Trong lúc đó, đa số người dùng dòng thiết bị cá thể như máy tính, Tablet hay điện thoại thông minh đều thường xuyên upgrade những modem mới nhất, cấu hình cao nhất nên sẽ có vận tốc giải quyết và xử lý Gia Công hơn.

>>> Xem thêm: bán dell r740

 

Chọn vị trí máy chủ VPN phù hợp

Giả sử bạn thích sử dụng VPN để game Play online. Nếu máy vi tính của bạn và sever Game có cùng vị trí địa lý (chẳng hạn cùng Thành Phố hay đất nước) thì khi đó tài liệu sẽ tiến hành truyền 1 cách sớm nhất có thể, thông thường có độ trễ chỉ vào mức 20ms.

Còn nếu như khách hàng sử dụng VPN để kết nối đến sever Game ở nước khác hoặc khu vực khác, dữ liệu sẽ ảnh hưởng VPN lọc lại. Điều đó tức là dữ liệu trước hết sẽ tiến hành truyền từ máy chủ trò chơi đến sever Dịch vụ VPN, sau cuối mới đến máy tính xách tay của bạn. Đánh giá về thời hạn, điều đó tức là độ trễ hiện nay tăng lên đến 250ms.

cho nên vì vậy, để cải thiện vận tốc, hãy luôn luôn để ý đến địa điểm cho máy chủ VPN nào gần với vùng địa lý máy tính của bạn nhất.

Giảm mức độ mã hóa

Về cơ bản, VPN rất có thể sử dụng các giao thức bảo mật thông tin khác nhau để mã hóa dữ liệu truyền qua đó. Thông thường, các Dịch Vụ Thương Mại VPN đều không hỗ trợ tất cả giao thức mạng hiện có mà chỉ bổ trợ một trong những chuẩn được sử dụng thoáng rộng.

nói tới mã hóa là nói về giá cả góp vốn đầu tư hệ thống điện toán. Mỗi một bit tài liệu rời khỏi dòng thiết bị cần phải mã hóa tức là mỗi một bit dữ liệu nhận được ở đầu kia cần phải giải mã. Mức độ mã hóa càng cao thì hệ thống sẽ cần càng nhiều năng suất đo lường và tính toán.

>>> Xem thêm: bán dell r440

 

Chọn cả giao thức TCP lẫn UDP

nói chung, giao thức mạng UDP (User Datagram Protocol) nhanh hơn hẳn đối với TCP (Transmission Control Protocol). Về kim chỉ nan, TCP cần phải thiết đặt kết nối giữa hai điểm cuối (chẳng hạn như máy tính xách tay của bạn & một trang web) và kế tiếp thường xuyên kiểm tra để thấy rằng toàn bộ dữ liệu đã được trao thắng lợi tại đích. Trong những lúc đó, UDP chỉ cần gửi dữ liệu lên mạng Internet mà không cần kiểm tra rằng chúng đã tới điểm rất cần thiết hay chưa.

Cũng xem xét rằng nhà cung cấp ISP có thể phát hiện và điều tiết lưu lượng TCP qua VPN. Điều ấy hiện khá phổ cập vì rất nhiều người sử dụng VPN để truyền tải nội dung đa phương tiện đi lại & tải Torrent. Chuyển hẳn qua UDP rất có thể

như thế, Maychuhanoi – đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ cho thuê VPS giá bèo đã cung cấp đến bạn các thông tin có lợi trong nội dung bài viết, giúp cho bạn khắc phục tình trạng lỗi sever VPN khiến máy chủ liên kết đủng đỉnh. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: bán dell r440
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019