Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/06/2019 08:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 0
Bọc răng sứ được bao nhiêu năm? Chuyên gia tư vấn


Câu hỏi: Cho tôi hỏi bọc răng sứ được bao nhiêu năm vậy bác sĩ. Năm nay tôi cũng  đã 42 tuổi nhưng răng bị ố và hư nên tôi dự định làm răng. Có điều khả  năng chịu đau của tôi kém và tôi cũng không muốn đụng chạm dao kéo nhiều  nên tôi muốn hỏi răng có thể tồn tại được bao lâu? Chính sách bảo hành  của nha khoa như thế nào? Tôi có được chính tay bác sĩ làm hay không?  điều này tôi rất quan tâm vì nhiều cơ sở chỉ cho y tá làm. Xin cảm ơn (Nguyệt, 42 tuổi, Hà Nội)Trả lời: Chào chị Nguyệt! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của chị về bọc răng sứ được bao nhiêu năm? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ bọc răng sứ được bao nhiêu năm?

Bọc răng sứ được bao nhiêu năm sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ chị nhé. Tại Nha khoa Sunshine,  sử dụng các loại răng sứ chất lượng. Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. CHLB  Đức, Nhật Bản, có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt gấp 4 đến 9 lần  răng thật, nên sau khi bọc răng sứ tại phòng khám, chị sẽ sở hữu hàm  răng đẹp để sử dụng về lâu dài nha chị Nguyệt.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Răng sứ thạch anh là gì?Đồng thời, tại phòng khám có chế độ bảo hành kép cho chị. Ngoài chế độ  bảo hành răng sứ lên tới 10 năm, 20 năm, thậm chí là 30 năm từ nhà sản  xuất. Nha khoa Sunshine còn còn chế độ bảo hành riêng cho các khách hàng  bọc răng sứ tại phòng khám. Do đó chị không cần bận tâm vấn đề bọc răng  sứ được bao nhiêu năm đâu chị nha. Cái chính là với tình răng hiện tại,  chị Nguyệt nên đi bọc răng sứ càng tốt. Để lâu hàm răng sẽ xấu đi và vô  cùng mất thẩm mỹ đó chị.Thêm một thông tin nữa để chị yên tâm, là tất cả các ca bọc răng sứ tại   Nha khoa Sunshine đều được chính tay các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện từ A đến Z, chứ không có y tá thực hiện nên chị có thể   yên tâm về chất lượng nha. Chị tham khảo một số hình trước và sau khi   bọc răng sứ dưới đây, để biết được chất lượng bọc răng sứ tại phòng khám   chị nhé.

>>>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở Hà NộiThông báo cho chị Nguyệt 1 tin vui là hiện trong tháng này, Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% cho khách hàng bọc răng  sứ. Theo đó, nếu chị thực hiện bọc răng sứ trong tháng này, chị sẽ được  giảm 1 nửa chi phí so với giá niêm yết tại phòng khám đó chị. Chi tiết  chị xem bảng giá dưới nha, bảng dưới cũng có tên từng dòng sứ cũng như  thời gian bảo hành từ các hãng sứ này. Chị xem luôn để không còn lo lắng  bọc răng sứ được bao nhiêu năm nha chị.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ được bao nhiêu năm
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019