Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/06/2019 20:06 # 1
Ss040595
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 14/30 (47%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/10/2018
Bài gởi: 44
Được cảm ơn: 0
Cách nấu canh tôm với bầu cho ngày hè oi bức cùng Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên


Canh tôm nấu với bầu là 1 món ăn đơn giản, dễ nấu. Hương vị mát lạnh của bầu, vị ngọt tự nhiên của tôm Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên hài hòa mang đến món canh mát lạnh cho gia đình, làm cho gia đình thêm ngon miệng. Cũng như các món ăn ngon từ bầu, vị mát và ngọt của bầu và thịt tôm kết hợp hài hòa, mang đến cho bạn một món canh tuyệt vời trong bữa ăn gia đình. Canh bầu với tôm tươi mang lại cảm giác ngon miệng vào một ngày nóng. Cùng Quán hải sản giá rẻ tại Phú yên vào bếp để thực hiện món ăn này nhé!!!
 
 
Nguyên liệu:
+ 1 quả bầu
+ 4-5 con tôm lớn, thịt băm nhỏ
+ 4 cốc nước
+ 1 muỗng tỏi băm
+ 1 cây hành nhỏ
+ 1 muỗng dầu ăn
+ ½ muỗng cà phê đường
+ 1 muỗng cà phê muối
+ 1/4 muỗng cà phê gia vị
+ 1 muỗng nước mắm
+ Một ít tiêu đen
 
Chế biến:
- Tôm Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên cắt hai đầu đuôi, rửa sạch, bóc vỏ. Cho tôm vào cối với một muỗng cà phê muối, hành tây cũ rồi giả. Thêm một ít nước mắm, hạt tiêu và nửa muỗng cà phê bột ngọt.
- Bầu Gọt vỏ, làm sạch ruột, cắt thành miếng nhỏ.
- Bắc nồi với một bát nước trên bếp. Đun sôi nước đổ tôm Quán hải sản giá rẻ tại Phú yên và đợi cho sôi lại. 
- Thêm ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối, muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng canh nước mắm.
- Tiếp tục đun nhỏ lửa trong vài giây. Thêm hành tây và hạt tiêu đen.
 
Món canh tôm với bầu rất đơn giản và dễ làm đúng không nào. Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên chúc các bạn thành công với món ăn này cho cả gia đình vào mùa hè oi bức này nhé!!!
 



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019