Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/06/2019 16:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/50 (48%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 124
Được cảm ơn: 0
Bọc răng sứ có cần lấy tủy không? Bác sĩ tư vấn


Câu hỏi: Chào trung tâm mình muốn hỏi bọc răng sứ có cần lấy tủy không, mình  thích bọc răng nhưng lại sợ lấy tủy gây đau và hư răng. Răng mình cũng  bình thường chứ không bị sâu hay mẻ gì cả, nhưng vì mình thấy cần phải  mài răng nên muốn hỏi kỹ vấn đề này trước khi có quyết định chính thức  bọc răng hay không. Và muốn đăng ký tư vấn tại trung tâm thì có mất phí  không ạ? Xin cảm ơn (Nhật, 23 tuổi, Hải Dương)

Trả lời: Chào Nhật! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về bọc răng sứ có cần lấy tủy không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền và những điều cần biết.Thẩm mỹ bọc răng sứ có cần lấy tủy không?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng được nhiều người áp dụng. Khi   bọc răng sứ, em sẽ khắc phục được các khuyết điểm trên răng, để có hàm   răng đẹp bên ngoài, chắc khỏe bên trong.

Còn vấn đề em đang quan tâm là bọc răng sứ có cần lấy tủy không. Thì tùy  vào tình trạng răng của mỗi người Nhật nhé. Nếu như răng của em bình  thường, không bị sâu hay sứt mẻ gì cả thì hoàn toàn không cần lấy tủy  nha em. Chúng tôi chỉ thao tác mài một lớp răng rất mỏng từ 0.3 đến 0.5  mm rồi bọc mão sứ vào, giúp em có hàm răng như ý mà vẫn bảo tồn được tối  đa răng thật nha Nhật.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bọc răng sứ có mấy loại? Loại nào tốt nhất?Bọc răng sứ chỉ phải lấy tủy khi răng bị tổn thương quá nặng, bị viêm   tủy, nhiễm trùng tủy, chết tủy, bị hô móm nặng,… Còn những trường hợp   thông thường thì hoàn toàn không cần lấy tủy, nên Nhật có thể hoàn toàn   yên tâm bọc răng sứ mà không cần lo lắng răng sẽ bị tổn thương hay hư   răng về sau đâu nha.

Em xem một số hình trước và sau khi khách hàng bọc răng sứ dưới đây tại Nha khoa Sunshine, để an tâm hơn  khi thực hiện. Một vài người trong số họ cũng từng lo lắng bọc răng sứ  có cần lấy tủy không. Nhưng khi đến phòng khám được tư vấn kỹ lưỡng, họ  đã an tâm thực hiện và kết quả là có hàm răng đẹp như ý.
Thông báo cho Nhật một tin vui là, hiện trong tháng này Nha khoa Sunshine  đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng  sứ. Theo đó, nếu em thực hiện bọc răng sứ trong thời gian này, chi phí  chỉ còn 1 nửa thôi nha em. Bọc càng nhiều răng thì chi phí càng rẻ hơn  nha Nhật. Em xem chi tiết bảng giá dưới nhé.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ có cần lấy tủy không
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019