Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/06/2019 15:06 # 1
dinhloimaricos1
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/30 (7%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/04/2019
Bài gởi: 32
Được cảm ơn: 0
Mỹ phâm thiên nhiên Maricos


Xu hướng chăm sóc, dưỡng và làm đẹp da hiện nay là ưu tiên sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên. Tuy nhiên, thế nào là mỹ phẩm thiên nhiên tốt cho da? Lựa chọn như thế nào? Có phải mỹ phẩm an toàn cho da là chỉ sử dụng thành phần từ tự nhiên, không cần các chất xúc tác hóa học? Những điều này không hẳn ai cũng biết, thậm chí là hiểu sai về khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên hiện đại kem dưỡng da.

Đề cập đến những điều này là để thấy được những ưu, khuyết của mỗi dòng mỹ phẩm và điều cần thiết nhất là sự phối hợp các điểm nổi bật để cho ra các sản phẩm đảm bảo sự tối ưu về hiệu quả. Qua rất nhiều nghiên cứu và chứng nhận thì loại mỹ phẩm hoàn hảo nhất không phải là chứa hoàn toàn dẫn xuất từ tự nhiên mà còn phải có cả những thành phần hóa học với liều lượng phù hợp. Trên thực tế, có những chiết xuất thiên nhiên cực kỳ tốt nhưng không thể nào làm ra được nếu không có sự can thiệp của khoa học, điều đó có nghĩa rằng sẽ có sự hiện diện của chất bảo quản.

Mỹ phẩm thiên nhiên gia công mỹ phẩm đôc quyền Maricos
Theo đúng định nghĩa và quan niệm từ trước thì Natural Skin Care là những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da có thành phần hoàn toàn tự nhiên: bơ, tinh dầu, chiết xuất dâu tằm, chiết xuất rễ câu, thảo dược,… không chứa bất kỳ chất hóa học nào. Tuy cực kỳ an toàn nhưng sản phẩm khá nghèo nàn, bôi lên da thì có cảm giác bức bí và nặng nề, nếu ở dạng trị tàn nhang, trị mụn, nám,… thì mất khá nhiều thời gian mới thấy được kết quả. Điều này là điểm trừ nếu so với các loại mỹ phẩm Synthetic Skincare – là loại chứa chủ yếu các thành phần hóa học, có kết quả nhanh và rõ rệt, cảm giác lúc đầu rất nhẹ nhàng, thoáng, mùi thơm dễ chịu,… tuy nhiên lại chứa rất nhiều các hóa chất độc hại: mineral oil, corticoid, dimethicone,…maricos.vn


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019