Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/05/2019 17:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
Một vài kinh nghiệm khi chọn nhà thầu thi công nội thất trọn gói


Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã từng gặp các vấn đề rắc rối khi tìm nhà thầu thi công nội thất trọn gói, thi công nội thất biệt thự. Vấn đề khi tìm, rồi nhà thầu không uy tín, thời gian dôi ra, đội vốn... Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn vấn đề này nhé.

 
Hãy chọn thật kỹ nhà thầu, đừng chọn lung tung
Có nhiều nhà thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện một ngôi nhà như: đội nước và điện, đội cửa, đội quét sơn, đội xây dựng nội thất, dọn dẹp, v.v.
Do đó, nếu bạn tự tìm kiếm, sẽ mất rất nhiều nỗ lực để huy động thông tin từ người thân và bạn bè và Internet.
Chưa hết, khi bạn có một địa chỉ uy tín thì việc quản lý tiến độ thi công không hề đơn giản. Các nhóm công nhân không đến từ một liên kết để chồng chéo thời gian xây dựng. Đội này phải đợi đội kia trì hoãn tiến độ và không đảm bảo chất lượng thi công.
 
Đừng tiết kiệm tiền thuê kiến trúc sư
Nhiều người lên mạng để nghiên cứu các thiết kế vì họ hối tiếc vài chục đến vài trăm triệu nhờ các kiến ​​trúc sư. Đã đến lúc phải thuê một công nhân để xây dựng căn hộ, bạn phá vỡ rất nhiều vấn đề như số lượng vật liệu xây dựng sẽ tăng so với tính toán, tỷ lệ vật liệu thoải mái không được tính cẩn thận dẫn đến thiếu dư thừa.
 
Chế độ bảo hành là thứ phải được cam kết
Rất khó để bạn kháng cáo với các nhà thầu khi việc xây dựng không thỏa đáng vì sự không đồng nhất về tiêu chuẩn xây dựng giữa các đội xây dựng. Hoặc cũng có trường hợp khó liên lạc để sửa chữa vì hư hỏng hoặc sơ suất.
 
Mình đã trải qua nên mình sẽ có tư vấn cho các bạn. Hãy chọn những đơn vị uy tín mà làm. Nếu chưa biết chọn ai thì hãy thử Nội Thất Kiều Dương xem nhé:
 
Dịch vụ thi công nội thất chung cư tại Kiều Dương được khách hàng lựa chọn bởi có đội ngũ thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. Nội thất Kiều Dương được khách hàng lựa chọn nhiều bởi về chất lượng, mẫu mã và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Nội thất Kiều Dương
Điện thoại: 0987.253.888
Email: noithatkieuduong@gmail.com 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019