Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/05/2019 13:05 # 1
lojsongsailam
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/20 (50%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/05/2019
Bài gởi: 20
Được cảm ơn: 0
Cung cấp mỹ phẩm ở đâu là tốt và hợp lí


 Bạn tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để hoàn tất các thủ tục nhưng vẫn lo lắng vì chưa nắm rõ quy trình vận chuyển. Đừng lo lắng vì Maricos không chỉ giúp bạn gia công những sản phẩm chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ pháp lý mà còn hỗ trợ dịch vụ Logistic xuyên quốc gia. Doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển và mong muốn mở rộng thị trường ra các nước khác. Tuy nhiên, bạn không rành các thủ tục hải quản, không nắm rõ những loại giấy tờ cần thiết trong việc xuất nhập khẩu hàng số lượng lớn.

CÁC DỊCH VỤ LOGISTIC CỦA MARICOS 

- Đóng kiện các loại hàng hóa

- Khai thuế hải quan

- Hỗ trợ tư vấn xuất nhập khẩu và làm thủ tục hải quan quá cảnh đi Thái Lan, Hàn quốc, Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, các nước trong khu vực Asean …

- Thủ tục chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa
Xem thêm cung cấp mỹ phẩm

Cách sử dụng hiệu quả các loại mỹ phẩm - thực phẩm thảo dược thiên nhiên:


Có khá nhiều câu chuyện xoay quanh về vấn đề làm thế nào để sử dụng hiệu quả thảo dược thiên nhiên. Khi mà có không ít câu chuyện trái chiều người hiệu quả, người lại không phù hợp đôi khi gây kích ứng với người dùng. 

Đầu tiên: Bạn hãy xem lại nhà cung cấp nguyên liệu, nơi bạn trao trọn niềm tin chất lượng hàng có đảm bảo không, họ có đủ uy tín trên thị trường làm đẹp và họa may họ có nằm trong đối tượng buôn “kem trộn” nhưng thích tự nhận là hàng handmade.

Điều thứ hai: Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên bạn mua rất nổi tiếng về sự hiệu quả và an toàn nhưng xui rủi thay, nguyên liệu đó lại không phù hợp với là da của bạn. Lấy ví dụ: Bạn da khô, thiếu ẩm thì nên hạn chớ sử dụng “Tràm trà” với tính làm sát khuẩn sẽ làm da bạn thêm khô và bong tróc.

Điều thứ ba: Đánh đồng mọi loại mỹ phẩm làm từ thiên nhiên đều vô hại. Một số nguyên liệu tự nhiên như nha đam, nước cốt chanh hay baking soda … nếu sử dụng trực tiếp mà chưa qua tinh chế một vẫn có thể gây kích ứng da như thường. maricos.vnMaricos.vn


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019