Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/05/2019 11:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
Một vài lưu ý khi chọn bàn phòng họp khi thiết kế nội thất văn phòng


Thiết kế nội thất văn phòng có quá nhiều vấn đề phải lưu ý. Phòng họp là một trong những vấn đề đó. Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn bàn phòng họp cho phù hợp.

Tùy thuộc vào quy mô của văn phòng và nhu cầu sử dụng (cuộc họp cho nhiều nhân viên), chọn các loại bàn họp khác nhau. Ngoài ra, nhiều người vẫn dựa vào phong thủy để chọn bàn họp để mang lại may mắn nhất.
 
Lưu ý chọn bàn phòng họp
Nếu phòng hop của bạn là hình vuông, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn tròn hoặc hình bầu dục. Bàn tròn hoặc hình bầu dục mang đến sự mềm mại nhất định cho phòng họp, tận dụng tối đa diện tích.
Trong trường hợp người tham dự trở nên lớn hơn, số lượng ghế có thể tăng lên bằng cách mở rộng bàn. Vì vậy, có thể đảm bảo một phòng họp thoải mái, trong khi vẫn đảm bảo tiện ích của phòng. Hơn nữa, bàn họp hình tròn hoặc hình bầu dục làm tăng sự bình đẳng giữa các nhân viên, để mọi người có thể tự do đưa ra ý kiến. Cá nhân mình khá thích loại bàn hình tròn hoặc bầu dục này.
Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình chữ nhật khá tốt
 
Lưu ý vài vấn đề về phòng thủy
Ngoài kiểu dáng đẹp, vấn đề phong thủy cũng rất được quan tâm. Để chọn một hình thức bảng mang lại may mắn, chỉ cần nhớ một vài điểm:
Mẫu bàn tròn mang lại may mắn và bình đẳng, cũng là nơi thu thập sức sống và tài lộc cho công ty.
Bảng hình chữ nhật thể hiện sự phân cấp rõ ràng giữa các nhà lãnh đạo và nhân viên, thể hiện quyền lực tập trung của vị trí điều hành cao nhất.
 
Đặc biệt vấn đề phong thủy luôn cần kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy hãy tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi nhé:
Viethome Decor 
Điện thoại: 0902.150.549
Email: viethomedec@gmail.com

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019