Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/05/2019 08:05 # 1
2tech
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/70 (9%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/05/2018
Bài gởi: 216
Được cảm ơn: 0
Xác định loại hợp đồng dịch vụ kế toán thuế như thế nào?


Công ty, doanh nghiệp của bạn mới đi vào hoạt động chưa lâu. Bạn muốn thuê dịch vụ kế toán thuế để tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên kế toán đồng thời giúp công việc kế toán của công ty chuẩn theo pháp lý nhất. Vậy bạn nên tìm đến địa chỉ nào để có thể giúp bạn điều đó. Hãy đến với chúng tôi, Phạm và Cộng sự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Trước khi thuê dịch vụ thế của chúng tôi, bạn cần xác định được rõ loại hợp đồng nhé!
Xác định loại hợp đồng dịch vụ kế toán thuế mà doanh nghiệp sử dụng
– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: Bao trọn gói toàn bộ trình tự thủ tục từ phát hành hóa đơn, giao dịch hành chính thuế, biên tập hóa đơn chứng từ, kê khai báo cáo thuế, ghi nhận sổ sách kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, lập báo cáo quyết toán thuế (gồm cả thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân), kiện toàn hoàn thiện hồ sơ chứng từ liên quan để bảo vệ số liệu về doanh thu, thu nhập và chi phí được trừ ghi nhận trong năm và cuối cùng là trách nhiệm giải trình số liệu kế toán thuế khi có quyết định thanh tra thuế. (Việc thanh tra thuế có thể xảy ra sau 1 đến 5 năm kể từ ngày kết thúc kỳ quyết toán thuế của năm hiện hành).
– Dịch vụ kế toán thuế soát xét: Doanh nghiệp tự bố trí nhân sự biên tập hồ sơ, thực hiện giao dịch hành chính thuế, kê khai báo cáo thuế, ghi nhận sổ sách kế toán thuế . Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ soát xét, đánh giá lại tính trung thực, hợp lý, hợp lệ của các báo cáo cũng như hồ sơ chứng từ theo định kỳ Tháng/Quý/Năm (tùy theo thỏa thuận cụ thể). Có thể bao gồm việc tư vấn định hướng tổ chức công tác kế toán thuế hoặc không.
– Dịch vụ quyết toán thuế (làm 1 lần trước kỳ quyết toán): Doanh nghiệp tự kê khai báo cáo thuế hàng tháng/quý nhưng cuối năm vì lý do nào đó không thể hoặc có sự thay đổi nhân sự bất thường dẫn tới phải thuê dịch vụ quyết toán thuế 1 lần. Việc thuê dịch vụ loại này cũng có 2 cách làm: Cách 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ nhận số liệu kế toán tổng hợp và các tờ khai thuế trong năm đã thực hiện để lập báo cáo; Cách 2 là đơn vị cung cấp dịch vụ phải ghi nhận lại toàn bộ số liệu phát sinh trong cả năm tài chính rồi mới lập báo cáo quyết toán.
Với 3 loại hợp đồng này, bạn cần dịch vụ kế toán trọn gói hay kế toán thuế soán xét,... Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của mình dịch vụ nào tốt nhất và phù hợp nhất nhé! Phạm và Cộng sự sẽ tư vấn cho quý khách hàng những vấn đề này. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: 0902483186
Email: taxserviceshn247@gmail.com 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019