Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/05/2019 16:05 # 1
buiduchanh99tb
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/05/2018
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 0
khuyến mại đặc trưng kèm rộng rãi phần quà hấp dẫn


Digitech khuyến mại đặc trưng 30/4 - 1/5/2015 tất nhiên nhiều phần quà hấp dẫn

Chào mừng Ngày phóng thích miền Nam 30-4 & quốc tế cần lao 1-5 Digitech công ty chương trình khuyến mại đợt một sở hữu rộng rãi chương trình quyến rũ dành cho khách hàng. Giá trị sản phẩm khuyến mãi cho một sản phẩm lên tới900.000đ, ứng dụng từ 1-4 cho tới 00:00 ngày 1/5 trên toàn quốc.
- Nhận ngay một pin lưu điện trị giá 880.000 khi mua máy chấm công Kobio X990C dòng sản phẩm máy chấm công vân tay công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay, mang những model máy nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật áp dụng cao, màn hình màu nhan sắc nét, bề ngoài gọn nhẹ thanh lịch.

xem thêm về khóa cửa bằng thẻ từ của ZKTecoVN chúng tôi

 

Thích hợp cho mô hình văn phòng, khu cung ứng tùng tiệm thể tíchgiá thành đáng đề cập chỉ với 4.090.000đ bạn đã mang một chiếc may cham cong công nghệ cao được du nhập trực tiếp tại Hàn Quốc. Không chỉ thế lúc mua máy bạn được tặng ngay một pin lưu điện cho máy, trong trường hợp mất điện nhưng máy chấm công của bạn vẫn hoạt động bình thường, vẫn lấy và xuất dữ liệu chấm công như bình thường. Để hoàn thiện hơn cho hệ thống chấm công của siêu thị bạn, Kobio X990C còn được tích hợp với Phần mềm chấm côngTAS-ERP.NET chuyên nghiệp giúp cho bộ máy nhân sự của bạn trở lên giỏi hơn, tần tiện chi phí hơn cho doanh nghiệp. Tự động chấm công tính lương, chế độ BHXH - Thai sản - Nghỉ phép cho công nhân viên một bí quyết chính xác, giảm thiểu sự thất thoát hao hụt trong quỹ tiền lương,.....
 


Chương trình khuyến mại được đơn vị phổ biến trên cả 3 hệ thống của Digitech ở Hà Nội - Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh.


- Khi tham gia Mua Máy chấm công tại Hà Nội - Máy chấm công tại Đà Nẵng - Máy chấm công tại Sài Gòn - Hay bất cứ đâu trên toàn nước bạn đều nhận được các ưu đãi bất ngờ mang phương châm " Niềm tin - Uy Tín - Chất Lượng ".
Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề Digitech luôn đặt cho mình phương châm " Uy tín - Chất lượng " lên hàng đầu coi nó như một kim chỉ nam, các tác phong chuyên dụng cho người mua của Digitech đã tạo cho Khách hàng một " Niềm tin" trọn vẹn tới tất những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Để đáp lại Niềm tin của quý khách Digitech doanh nghiệp khuyến mại Mua Máy nhận quà - niềm vui lan tỏa:
- Tặng ngay 20 thẻ chấm công trị giá 400.000đ lúc chọn Thiết bị kiểm soát - chấm công KOBIO SC700
- Tặng ngay bộ điều khiển mở cửa từ xa trị giá 550.000đ khi mua thiết bị kiểm soát cửa ra vào Soyal AR -725E
- Tặng ngay thêm 6 tháng bảo trì miễn phí tại nội thành Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng lúc Mua máy chấm công KOBIO K40 - KOBIO UA300C công nghệ phân phối KoreaVà còn siêu đa dạng những lợi ích khác lúc người dùng đến mang hệ thống của Digitech. Cam kết chất lượng sản phẩm - Không bán hàng giả - Hàng Giả - Hàng Kém chất lượng.
Chúc Quý khách sở hữu một mùa Mua Sắm Vui Vẻ!Vietnamsmart


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019