Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/05/2019 17:05 # 1
quynh1994
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/09/2018
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 0
Hương vị xì gà Cuba


Những năm gần đây, bất chấp sự nổi lên và phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xì gà tại các nước Trung và Nam Mỹ, xì gà Cuba vẫn đặc biệt được ưa thích tại Châu Âu, Châu Á. Xì gà ngày nay không chỉ là một loại thuốc lá thông thường mà nó trở thành một biểu tượng văn hóa đối với người Cuba. Và hương vị đặc trưng của những điếu xì gà này luôn là một ma lực hấp dẫn mà người hút không thể chối từ.

Xì gà Cu Ba xịn có hương thơm không thể lẫn vào đâu. Mùi xì gà Cuba cổ điển giống như là bạn đang đứng ở một sân nuôi vịt, có cỏ khô, cỏ tươi và mùi đất ẩm, mùi da yên ngựa sực vào mũi.

 

 

Hay giống như là cảm giác thuở bé bạn úp mặt xuống một cánh đồng cỏ dưới ánh nắng mặt trời. Nó là mùi của các loại thảo mộc và hoa cỏ dại, mùi côn trùng, sâu, phấn hoa, phân chim, nấm mốc, đó là mùi của thôn quê, của đất ngập mưa, của những cánh đồng mới gieo, rất nhiều thứ trộn lại mà ta thường không để ý. Vậy nên hút một điếu xì gà Cuba cũng giống như là bạn đang nhớ lại những cảm giác đã quên thuở ấu thơ vậy.

Điều này có được là nhờ vào chất lượng lá thuốc nguyên liệu, được thu hoạch đúng cách, phơi khô, lên men ủ trữ theo đúng quy trình 200 năm tuổi của Cuba. Chính khí hậu đặc trưng của Cuba với độ ẩm cao, nóng tạo ra đặc trưng thổ nhưỡng làm cho đất ở đây có mầu đỏ đậm, là nguồn gốc tạo nên những lá thuốc lá tốt nhất thế giới.

Hãy gọi ngay cho Vua Cigar – đại lý bán xì gà uy tín tại đây 098.343.9898 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các mẫu xì gà uy tín, cao cấp nhất, mang tới cho bạn hương vị trọn vẹn tới từ Cuba, hoặc chỉ đơn giản là món quà tinh tế cho mỗi dịp lễ tết!

Địa chỉ: 199 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://vuacigarchinhhang.com/

Hotline: 098.343.9898

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019