Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/05/2019 16:05 # 1
phuongseo256
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 100/150 (67%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/09/2015
Bài gởi: 1150
Được cảm ơn: 0
Nói đến Brand Name Hãng Asus


nguồn gốc của cái brand name "Asus" :là 4 ký tự cuối của cụm từ Pegasus, chú Ngựa có cánh trong thần thoại Hy Lạp biểu thị cảm hứng về thẩm mỹ & sự học hỏi và giao lưu. Asus tiêu biểu cho sức mạnh, tinh thần sáng tạo & sự thuần khiết bộc lộ bởi bản chất cao cả và biến hóa linh động, đào bới tầm cao mới về chất lượng & sáng tạo trong từng sản phẩm trình làng Thị Trường
Mốc lịch sử: Bo mạch chủ Hãng Asus : 
đơn vị phân phối bo mạch chủ hàng đầu trên nhân loại
Hãng Asus hiện là nhà phân phối số một thế giới về bo mạch chủ, thị phần chiếm 40% bo mạch chủ. Ngày này, cứ 3 laptop sẽ có 1 laptop dùng bo mạch chủ Hãng Asus. Hơn 24 triệu bo mạch chủ đã được xuất kho trong năm 2008 - bằng tổng chiều dài của 10000 toà nhà chọc trời Taipei 101 cộng với 600 dãy Himalaya.
>>> Xem thêm: X11DPL-I

Được bầu chọn "Nhãn hiệu bo mạch chủ tốt nhất" trong 6 năm liên tục
Hãng Asus vừa được bầu chọn là "nhãn hiệu bo mạch chủ tốt nhất" trong 6 năm liên tục bởi bạn đọc Tom's Hardware Guide (THG), một website nổi tiếng về nhận định phần cứng. Giữa những cuộc bình chọn ấy, thông thường sẽ có đến hàng vạn phiếu bầu, Hãng Asus luôn nhận được hơn 1/2 số phiếu ủng hộ. Phần thưởng phần cứng cực tốt do đọc giả THG bầu chọn sẽ là phần thưởng cao cả nhất về chất lượng cũng như họa tiết thiết kế đồng thời minh chứng rằng các Doanh Nghiệp nhận được phần thưởng này đã mang lại Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất cho khách hàng. Giải thưởng này sẽ là thước đo chuẩn mực của phong cách thiết kế, hiệu năng, chất lượng & giá trị.
đi đầu về sáng chế bo mạch chủ
Hãng Asus may mắn đã có được đội ngũ phân tích và cách tân và phát triển hàng đầu nhân loại. Với những nổ lực không ngừng nghỉ nhằm mục đích vượt qua các giới hạn về sáng tạo, các kỹ sư của Asus đã không ngừng nghỉ đề ra nhiều chức năng cũng tương tự công nghệ tiên tiến tiêu biểu trong ngành công nghiệp chế tạo bo mạch chủ tìm hiểu năng lực chuyên môn "ép xung", độ không chuyển biến và sử dụng điện kết quả. Một vài công nghệ đang đi vào lịch sử hào hùng trở nên tân tiến bo mạch chủ như:
Điện nguồn 16+2 pha 
phong cách thiết kế điện nguồn 16-pha mang tính chất cách mạng sẽ phát huy sức mạnh thật sự của phần cứng đảm bảo an toàn năng lực sử dụng điện năng kết quả đến 96% so với những sản phẩm cạnh tranh. Bo mạch chủ Hãng Asus với khả năng tiêu tốn ít điện năng hơn và hoạt động với độ ẩm toả ra thấp hơn, mang lại hiệu năng thật tuyệt hảo. Tác dụng sử dụng điện này giúp tiết kiệm ngân sách điện cho người tiêu dùng, giảm bớt nhiệt độ phía bên trong máy tính & kéo dãn tuổi thọ cho các linh kiện trọng yếu như CPU & bo mạch chủ.
Bộ xử lý năng lượng (EPU) 
EPU đặc quyền từ Hãng Asus là một tính năng phần cứng mới tinh chỉnh và điều khiển 6 linh phụ kiện chính yếu: CPU, card screen, bộ nhớ, chipset, ổ cứng & các quạt làm mát. Được trang bị một cơ sở dữ liệu có sẵn gồm các thông tin về mọi CPU Intel, EPU sẽ xác nhận và chọn lựa một cách mưu trí chương trình phù hợp với CPU đồng thời cân chỉnh để giành được năng lực quản lý điện năng tốt nhất có thể.
Express Gate 
công nghệ độc quyền từ Asus Express Gate cho phép khối hệ thống truy vấn online chỉ trong 5 giây - đấy là cánh cổng duy nhất liên kết "niềm vui" chóng vánh. Bằng sự việc truy cập Internet nhanh chóng, người sử dụng rất có thể tận thưởng các đoạn video trực tuyến, chat bằng những chương trình tán gẫu phổ cập nhất như MSN, Skype, Google Talk, Q, và Yahoo! Messenger, kiểm tra điều kiện thời tiết hoặc gửi/nhận Email trước lúc thoát ra khỏi nhà.
>>> Xem thêm: X10DRL-i

Drive Xpert 
Drive Xpert là một giải pháp phần cứng RAID lý tưởng cho tất cả những người dùng cần bảo mật thông tin dữ liệu trên ổ cứng của chính bản thân mình hoặc tăng cường hiệu năng ổ cứng mà không có phiền toái gì khi phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào hoặc điều khiển trong BIOS. Giao diện Bức Ảnh thân mật và gần gũi & biến hóa linh động trong công việc sao lưu tài liệu của Drive Xpert giúp khách hàng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng bố trí việc sao lưu trong ổ cứng, hoặc thậm chí làm tăng tốc độ truyền dữ liệu.
TweakIt 
nhằm mục tiêu giúp các "thợ ép xung" có thể thực hiện chương trình của mình trong thời gian nhanh nhất, Hãng Asus đã phát triển một chiến thuật "ép xung" cải tiến: TweakIt. TweakIt được chấp nhận tiến hành những đổi khác tức thì với tần số lõi của hệ thống, điện thế & các thông số khác bằng cần điều khiển trên bo mạch ngay cả khi đang làm việc trình chấm điểm. Việc kiểm soát và điều chỉnh là trọn vẹn dựa trên cơ sở phần cứng
không ngừng tìm hiểu Thị Trường với các dòng sản phẩm ẩn chứa các công nghệ nhất
Với vị trí dẫn đầu về sáng tạo bo mạch chủ, Hãng Asus luôn giữ địa điểm đón đầu về công nghệ tiêu biểu vượt trội. Qua lâu đời, vị trí này hầu như không hề sửa chữa được. Là nhà phân phối đầu tiên giới thiệu bo mạch chủ bổ trợ Serial ATA & AGP8X, CPU P lên tới 3GHz, công nghệ tiên tiến siêu phân luồng, vi giải quyết và xử lý Intel Core2 và Windows Vista, chỉ là một vài mốc công nghệ tiên tiến đáng nhớ. Với ưu điểm sẵn có cùng sự hợp tác và ký kết nghiêm ngặt với những Doanh Nghiệp hàng đầu trong ngành IT trên nhân loại, Asus sẽ tiếp tục giữ vững địa điểm hàng đầu trên thị trường với các sản phẩm vượt trội.
Asus "xanh" gồm có những điều dưới đây: 
phong cách thiết kế "xanh" 
những sản phẩm có thiết kế để rất có thể dễ dàng và đơn giản tái sử dụng, tái chế, và tháo rời, cải thiện công dụng về điện năng của sản phẩm, & bức tốc tuân hành những chỉ dẫn về chất độc hại.
quy trình chế tạo "xanh" 
Sử dụng những chất "xanh" hơn - như việc loại bỏ chất chì và halogen trong các bước chế tạo.
Thu mua nguyên vật liệu "xanh" 
khối hệ thống giám sát chuỗi cung cấp xanh (SRM) và duy trì khối hệ thống cơ sở dữ liệu trực tuyến của nhà sản xuất "xanh".
Dịch vụ và quảng bá "xanh" 
Khuấy động giúp cho các chương trình tái chế & đảm bảo an toàn quyền lợi cho các tổ chức triển khai từ thiện từ các sáng kiến này.
các điểm khác biệt về Asus xanh 
tuân hành những luật định 
tiêu chuẩn RoHS về sự việc có hạn sử dụng 6 chất ô nhiễm. Asus đã đề ra luật định riêng bổ sung 31 chất ô nhiễm và độc hại không được dùng nhằm mục đích đẩm bảo sự tin cậy của quý khách hàng, chuyên viên & nhân loại.
Nhận được chứng nhận IECQ HSPM cho Trụ sở Công Ty & các Trụ sở chế tạo 
Hãng Asus nhận được ghi nhận IECQ (IEC Quality Assessment System for Electronic Components) HSPM (Hazardous Substance Process Management) cho Trụ sở Công Ty & toàn bộ những chi nhánh sản xuất. IECQ xác thực tính công khai minh bạch và tính chủ quyền trong từng linh kiện điện tử, các nguyên liệu & quá trình tương quan phù hợp với chuẩn mức thích hợp , các đặc tính kỹ thuật hay những dữ liệu khác.
c công nhận là 1 Doanh Nghiệp thân thiện với môi trường 
Hãng Asus được Oekom research AG - một viện nghiên cứu hòa bình chuyên xét về nhiệm vụ của Doanh Nghiệp công nhận là 1 trong Doanh Nghiệp gần gũi với môi trường thiên nhiên trong nghành nghề dịch vụ máy vi tính và các dòng thiết bị ngoại vi. .

>>> Xem thêm: Card X520-DA2
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019