Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/05/2019 10:05 # 1
Ciscochinhhang
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/30 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 26/12/2018
Bài gởi: 39
Được cảm ơn: 0
Tính năng của từng dòng Core Switch và Switch Access.


Thiết bị mạng Cisco thương hiệu lâu đời và nổi tiếng được rất nhiều quý khách hàng trên toàn thế giới là nhà cung cấp bộ thiết bị mạng chuyển mạch Switch uy tín chất lượng với giá phù hợp và tuổi đời cao đáp ứng yêu cầu sử dụng của phần lớn những hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

Trang web : Ciscochinhhang.com

Mọi người thường nhìn thấy các switch mạng ở văn phòng công ty và cắm dây mạng vào để kế nối máy tính với internet những switch đó chính là Switch access. Để quý khách hiểu hơn về chức năng của thiết bị Core Switch chúng ta đi so sánh và tìm hiểu 2 loại thiết bị switch này giúp cho mọi người dễ hiểu hơn và từ đó nhận biết được đâu là thiết bị mạng switch core và đâu là thiết bị switch access.

Xem thêm : WS-C2960+24TC-S tại Sài Gòn

Kết quả hình ảnh cho Core Switch Cisco

Khi mà những mô hình mạng 3 lớp đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi việc sử dụng thiết bị Core Switch và Switch Access lại càng trở nên cần thiết.Vậy dựa vào những đặc điểm gì để phân biệt hai dòng thiết bị này?

Phân biệt thiết bị mạng Core Switch và Switch Access dựa trên bộ tính năng.

Thiết bị mạng Core Switch và Switch Access là 2 dòng sản phẩm riêng biệt dùng trong các vị trí khác nhau với bộ chức năng khác hẳn và để phân biệt chúng ta phải đi vào từng kết cấu, chức năng.

Tính năng của từng dòng thiết bị

Thiết bị Core Switch được cho là phần chính không thể thiếu với các hệ thống mạng vừa và lớn đòi hỏi tốc độ và tính bảo mật cao khi mà khối thông tin lớn và cần Routing giữa những VLAN trong cùng mạng thì dòng thiết bị mạng Switch này có thể đáp ứng được điều đấy.

Cùng như thế nhưng lại không thể thực hiện trên các bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Access, chuyên dụng để kết nối tới các máy trạm thông qua 1 lớp xử lý và phân phối thông tin Distribution.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019