Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/05/2019 08:05 # 1
2tech
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/70 (9%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/05/2018
Bài gởi: 216
Được cảm ơn: 0
Hướng dẫn chọn mua âm thanh hội trường tốt nhất


Âm thanh hội trường là thiết bị quan trọng không thể thiếu được hiện nay, để có được chất lượng âm thanh hội trường tốt thì các bạn cần phải làm gì? Bài viết dưới đây dk-Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn biết để bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn các thiết bị âm thanh hội trường một cách tốt nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!
- Một điều bạn cần ghi nhớ đó là:
Hệ thống âm thanh cần được thiết kế phù hợp với hội trường và không gian hội trường để chất lượng âm thanh truyền tải đến mọi người được tốt nhất. Để chọn lựa được các thiết bị chất lượng, các bạn phải có kiến thức tốt về hệ thống âm thanh hội trường để phân biệt.
- Hệ thống âm thanh đầy đủ trong hội trường cần có:
Hệ thống loa chính, loa kiểm tra đặt trên sân khấu. Trước khi mua sản phẩm bạn cần phải nghe xem âm thanh phát ra từ loa như thế nào? Chất lượng âm thanh phát từ loa cần phải chuẩn, rõ ràng, tiếng trong trẻo. Các sản phẩm cần phải có độ bền cơ học cao. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú trọng đến tính thẩm mỹ của các thiết bị. Một hệ thống loa chuẩn sẽ giúp cho người nghe cảm nhận được âm thanh sống động.
- Chú ý đến Bộ khuếch đại công suất
Một hệ thống âm thanh chất lượng phù thuộc rất nhiều đến bộ khuếch đại công suất. Bộ khuếch đại công suất sẽ cho giúp cho tín hiệu âm thanh khuếch đại tốt nhất trước khi truyền đến hệ thống loa chính.
- Chọn dàn mixer cho âm thanh hội trường
Bàn mix chính là bàn để trộn âm thanh. Bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn bàn mix như vậy chất lượng âm thanh cũng sẽ sống động và hấp dẫn người nghe hơn.
Khi chọn Micro, bạn cũng cần phải xem mục đích sử dụng như thế nào để đầu tư micro không dây hay micro có dây. Tuy nhiên hiện nay, trong hội trường hầu hết mọi người đã sử dụng đến micro không dây vì nó rất thuận tiện.
>>> Xem thêm: am thanh hoi truong.
Nếu bạn đang không biết lựa chọn thiết bị âm thanh hội trường nào thì hãy liên hệ với dk - Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các loại thiết bị âm thanh hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh âm thanh ánh sáng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
VIỆT MỚI AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO
Số 79, đường 23, KĐT TP Giao Lưu, Cổ Nhuế
Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0981 222 236  CSKH: 096 593 5355
Email: audiovietmoi@gmail.com 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019